ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Animal Crackers เว็บดูหนังการ์ตูน อนิเมะพากย์ไทย

อนิเมะ ลองนึกภาพนักแสดงชายชาวเชคสเปียร์ที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างคลาสสิก เซอร์เอียน แมคเคลเลนร้องเพลงและเต้นรำในเพลงประกอบละครที่ได้รับการสนับสนุนจากสาว ๆ สวมกางเกงใน “Buns of Steel” และสมคบคิดกับโจรขี่มอเตอร์ไซค์ที่เล่นโดยกิลเบิร์ต ก็อตต์ฟรี ด ไม่? ผู้กำกับโทนี่ แบนครอฟต์, เจมี่ มา เอสโต ร และสก็อตต์ คริสเตียน ซาวาผู้ร่วมเขียนบทได้วาดภาพให้คุณใน “Animal Crackers” ที่มีสีสันและมีเสน่ห์ เรื่องราวของคณะละครสัตว์มหัศจรรย์ ซึ่งอิงจากนวนิยายกราฟิคของซาวา 

การ์ตูน Animal Crackers Anime

แม็คเคลเลนเปล่งเสียงร่าเริง ดูอนิเมะ โฮราชิโอ พี. ฮันติงตัน ผู้เป็นหัวหน้าคณะละครสัตว์ฮันติงตัน บราเธอร์ส ผู้ฝันถึงชื่อเสียงและโชคลาภ บัฟฟาโล บ็อบ น้องชายผู้ใจดีของเขา ( เจมส์ อาร์โนลด์ เทย์เลอร์ ) ดูแลสิ่งต่างๆ หลังเวที และสิ่งที่เขาสนใจคือสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชม พวกเขากลายเป็นคู่แข่งกันในเรื่องความรักของทาเลีย ( ทาร่า สตรอง ) ที่สวยงาม และเมื่อเธอตกลงที่จะแต่งงานกับบ็อบ Horatio ก็ออกจากคณะละครสัตว์ด้วยความโกรธ แต่กล่องของขวัญวิเศษจากป้าของทาเลีย (ให้เสียงโดยHarvey Fierstein ) ช่วยให้คณะละครสัตว์ได้รับความนิยม นักแสดงที่เป็นมนุษย์ ได้แก่ Chesterfield the clown ( Danny DeVito ) และ Bullet-Man ( Sylvester Stallone) ซึ่งถูกยิงออกจากปืนใหญ่และได้หักกระดูกทั้งหมด 206 ชิ้นในร่างกายของเขา แต่ดาราของรายการคือสัตว์ต่างๆ และผู้ชมต่างก็ชื่นชอบ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://animedonki.com

แฟนตัวยงคือโอเว่นหลานชายของบ๊อบ ( จอห์น คราซินสกี้ ) และโซอี้ ( เอมิลี่ บลันท์ ) ลูกสาวของเจ้าสัวบิสกิตผู้มั่งคั่ง ( วอลเลซ ชอว์น) พวกเขาพบกันตอนเด็ก ๆ ในกลุ่มผู้ชมละครสัตว์และตกหลุมรัก โอเว่นทำงานอย่างยากลำบากให้กับพ่อของโซอี้ในฐานะผู้ทดสอบรสชาติบิสกิตสำหรับสุนัข เมื่อคณะละครสัตว์มอดไหม้ โอเว่นจะได้รับกล่องที่บรรจุแครกเกอร์สัตว์วิเศษ กินหนึ่งอันและคุณเปลี่ยนเป็นสัตว์ที่เป็นตัวแทน คุกกี้ขนาดเล็กในร่างมนุษย์ของคุณจะปรากฏในกล่อง เพื่อให้คุณกินเมื่อคุณต้องการหันหลังกลับ เว้นแต่จะเกิดอะไรขึ้นกับมัน ระวังให้มากเกี่ยวกับคุกกี้ที่หัก

ดูหนังใหม่มาสเตอร์ แฟนตัวยงคือโอเว่นหลานชายของบ๊อบ  

โซอี้ลาออกจากบริษัทของพ่ออย่างมีความสุขเพื่อดูแลคณะละครสัตว์ ดูการ์ตูน แต่โอเว่นก็ทำงานต่อโดยทำงานเกี่ยวกับบิสกิตสำหรับสุนัขที่มีรสชาติอาหารกับมนุษย์ กับนักวิทยาศาสตร์ที่ขี้อายแต่ฉลาดหลักแหลม ชื่อ บิงคลีย์ ( เรเวน-ซีโมเน่ ) แต่ผู้ชมรู้สึกเบื่อหน่ายกับกายกรรมและตัวตลก พวกเขาต้องการดูว่าคณะละครสัตว์มีชื่อเสียงในเรื่องใด นั่นคือสัตว์ คิวควีน: “อย่าหยุดฉัน”

ทุกอย่างดำเนินไปอย่างรวดเร็ว คั่นด้วยตัวละครที่มีสีสัน สัตว์และมนุษย์ และตัวเลขทางดนตรีที่มีชีวิตชีวา เราไม่ต้องเสียเวลาไปกังวลว่าทำไม ตัวอย่างเช่น พี่ชายคนหนึ่งมีสำเนียงอังกฤษและอีกคนไม่มี ดูเหมือนว่า “หลานชาย” โอเว่นจะไม่มีพ่อแม่หรือสิ่งที่อาจเป็นที่มาของเวทมนตร์ อย่างที่เชสเตอร์ฟิลด์ไม่ได้อธิบาย “คำสาปของชาวยิปซี แป้งค้าง ไรน้ำตาลกัมมันตภาพรังสี ใครจะไปรู้ ใครจะสนล่ะ มันคือเวทมนตร์!” แต่มีรายละเอียดที่ตอบแทนความสนใจของเรา ผมสีน้ำเงินของโอเว่นแสดงให้เห็นผ่านการเปลี่ยนแปลงของสัตว์ด้วยคิ้วสีน้ำเงินไม่ว่าสัตว์นั้นมีขนหรือเกล็ด

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

เมื่อถึงเวลาที่คุณเริ่มแผนย่อยจะยืดเยื้อเล็กน้อย การ์ตูนวาย ด้วยการทดลองบิสกิตสุนัขของ Owen ที่ทำลายล้างโดยคู่แข่งของเขา Brock ( Patrick Warburtonในบทบาทที่ไม่เห็นคุณค่าของภาพยนตร์เรื่องนี้มากที่สุด) คุณกลับมาอยู่ในใจกลางของโครงเรื่องของ Horatio หรือดูการเปลี่ยนแปลงของ Owen เป็นหมี ม้า ปลา หรือสิงโต McKellen ได้รับเพลง “I want” ของวายร้ายชื่อ “It Should Have Been Mine” และเขากับกอตต์ฟรีดก็โต้เถียงกันอย่างสนุกสนานว่าใครเป็นลูกน้อง สตอลโลนเป็นคนตลกในบทบาทที่เหมือนกรูท ซึ่งทั้งหมดที่เขาพูดได้คือบุลเล็ตแมนในแวดวงละครสัตว์ของเขาเอง จนกระทั่ง … เขาพูดอย่างอื่น

การออกแบบตัวละครเป็นเรื่องเกี่ยวกับค่าเฉลี่ย แต่ฉากแอ็กชัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแสดงละครสัตว์ การตัดต่อของการเปลี่ยนแปลงของสัตว์ และการเผชิญหน้าครั้งใหญ่ในตอนท้ายนั้นเต็มไปด้วยพลังและจัดฉากด้วยความรู้สึกของพื้นที่ ไม่ว่าโอเว่นจะมีรูปร่างกี่แบบ ทุกคนที่สำคัญของ Krasinski จะทำให้คนอบอุ่นและมีส่วนร่วมเสมอ เขาอาจถูกห้อมล้อมด้วยความมหัศจรรย์และงี่เง่า แต่ความเป็นมนุษย์ของเขา แม้ในรูปของสัตว์ คือสิ่งที่ทำให้หนังมีชีวิต

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *