อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง D. Grey Man

อนิเมะ ศตวรรษที่ 19 ศาสนาอย่างที่เราทราบได้แสดงออกมาในสภาพที่เหนือธรรมชาติ เด็กหนุ่มชื่อ Allen Walker ถูกส่งไปยังองค์กรที่เรียกว่า The Black Order เพื่อที่จะกลายเป็นผู้ไล่ผี… บุคคลที่ใช้พลังแห่งความบริสุทธิ์เพื่อต่อสู้กับ Millennium Earl ที่ชั่วร้ายและตราปีศาจ Akuma ของเขา อนิเมะพาเราผ่านมังงะส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากสถานการณ์มากมายที่เกี่ยวข้องกับข้อกล่าวหาและการลอกเลียนแบบ สุขภาพของผู้เขียน การบาดเจ็บที่มือของผู้เขียน และการหายไปหลายครั้ง แหล่งข้อมูลสำหรับD.Gray-manจึงเริ่มสึกหรอ บางและอนิเมะถูกยกเลิกหลังจาก 103 ตอน ในขณะที่มังงะยังคงดำเนินต่อไปในปัจจุบันD.Gray-manยังคงสามารถครอบคลุมเนื้อหาส่วนใหญ่ได้ อนิเมะนำเสนอการเดินทางของ Allen Walker ผ่าน Black Order และวิธีที่เขาปรับตัวเพื่อเป็นผู้ขับไล่ ในทางกลับกัน ดูหนังออนไลน์เรามี Millennium Earl ที่กำลังมองหา The Heart… ชิ้นส่วนของความไร้เดียงสาที่กล่าวกันว่าเป็นต้นกำเนิดของความไร้เดียงสาทั้งหมด หากหัวใจถูกทำลาย ความไร้เดียงสาทั้งหมดก็จะหายไป หมายความว่าสิ่งหนึ่งที่สามารถเอาชนะเอิร์ลและทำให้เขาได้รับอันตรายจะหายไปจากโลกและจะนำไปสู่การทำลายโลก อย่างไรก็ตาม Millennium Earl ไม่ได้ทำสิ่งนี้เพียงลำพัง เขาชักใยผู้คนให้ส่งมอบคนที่ตนรักเพื่อให้พวกเขากลายเป็นอาคุม่าและแลกเปลี่ยนชีวิตของอีกฝ่าย Akuma กลายเป็นปีศาจไร้วิญญาณที่จะเชื่อฟังทุกคำสั่งของ Millennium Earl หมอผีมีอยู่เพื่อ “ช่วย” ปีศาจเหล่านี้โดยการทำลาย

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

Akuma และปลดปล่อยวิญญาณ

ดูหนังhdของบุคคลนั้นให้เป็นอิสระเพื่อที่พวกเขาจะได้พักผ่อนอย่างสงบในที่สุด ในบรรดาปีศาจเป็นสมาชิกสิบสามคนของตระกูลโนอาห์ พวกเขาตั้งชื่อตามโนอาห์คนเดียวกับที่สร้างเรือและช่วยชีวิตสัตว์จากน้ำท่วมของพระเจ้า สมาชิกแต่ละคนในตระกูลเป็นตัวแทนของโนอาห์ที่แตกต่างกัน พวกเขาก็รับใช้ Millennium Earl และมีพลังมหาศาลเช่นกัน พวกเขาเป็นภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ The Black Order รองจากท่านเอิร์ลเอง ซีรีส์ไม่ได้จบลงด้วยการแก้ปัญหาเนื่องจากเนื้อหาต้นฉบับหมดลง แต่ปล่อยให้สิ่งต่าง ๆ เปิดกว้างสำหรับการฉายครั้งที่สองหากD.Gray-man ของ Hoshino กลับมามีชื่อเสียงในโลกมังงะ คงจะดีถ้าซีรีส์นี้ดำเนินต่อไปเนื่องจากมีเนื้อหาเพียงพอที่จะครอบคลุมอย่างน้อยอีกห้าสิบตอน แต่เวลาจะเป็นตัวบอกในแง่มุมนั้น ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Allen Walker – เขาเป็นตัวเอกของซีรีส์

ดูอนิเมะ เขามีเครื่องหมายสาปแช่งที่ตาซ้ายซึ่งจะเปลี่ยนเป็นสีแดงเมื่อ Akuma ปรากฏตัว ทำให้เขาได้เปรียบเหนือหมอผีคนอื่นๆ ในความจริงที่ว่าเขาสามารถบอกได้ว่าใครคือ Akuma และใครคือมนุษย์ที่แท้จริง ความไร้เดียงสาของเขาเริ่มต้นจากการเป็นมือที่ดูเหมือนปีศาจที่สามารถเปลี่ยนเป็นปืนใหญ่หรือเป็นดาบพลังงานได้อนิเมะออนไลน์ เมื่อเวลาผ่านไป ความไร้เดียงสาของเขาต้องผ่านการทดลองและความยากลำบากบางอย่าง แต่ก็จะค่อยๆ พัฒนาไปตามกาลเวลา สิ่งนี้มีให้เห็นในส่วนโค้งของ Crown Clown ทั้งหมดที่ Allen ได้รับพลังตัวละครหลักตามแบบฉบับของเขา มีความลับมากมายเกี่ยวกับ Allen Walker และแม้แต่บางส่วนที่ยังคงถูกเปิดเผยในมังงะจนถึงทุกวันนี้ เขาอาจเป็นหนึ่งในตัวละครที่มีพลังมากที่สุดในอะนิเมะเพราะเหตุนี้และถูกสร้างมาอย่างดีรอบด้าน อนิเมะออนไลน์

เลนาลี ลี – เธอเป็นตัวเอกหญิง

ของเราที่เห็นอัลเลนเป็นคนรัก ดูการ์ตูนออนไลน์แต่พวกเขาไม่เคยพูดแบบนั้นจริงๆ เพียงผ่านความแตกต่างเล็กน้อยของตัวละคร… น้ำเสียงและการผันเสียงของการแสดงเสียง การกระทำและภาษากายของเธอ คุณก็รู้ว่ามีความสนใจในสิ่งนั้น แต่เป็นหนึ่งในความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนอย่างโจ๋งครึ่ม แต่ก็ละเอียดอ่อนพอที่จะ โดยที่คุณหันหมวกไปที่มันและพยักหน้าเล็กน้อยเป็นการตอบรับ แม้แต่ในมังงะทุกวันนี้ พวกเขาก็ไม่เคยแสดงสัญญาณใดๆ ว่าพวกเขาสนใจ แต่บางครั้งก็เป็นการดีที่สุดที่จะปล่อยให้จินตนาการของผู้ชมโลดแล่นไป พระเจ้ารู้ว่าศิลปิน doujinshi หลายคนมีอยู่แล้ว เลนาลีในฐานะตัวละครโดยรวมทำให้ฉันนึกถึงซากุระจากนารูโตะ…ยกเว้นไม่เกือบจะไร้ประโยชน์ บางสิ่งเกิดขึ้นกับเธอตลอดการแสดงซึ่งไม่ได้แสดงให้เห็นว่าเธอเป็นนางเอกที่แข็งแกร่ง แต่ต่างจากซากุระในนารูโตะจริง ๆ แล้วเลนาลีมีช่วงเวลาที่จะได้เปล่งประกายและประสบความสำเร็จในคุณสมบัติบางอย่างสำหรับตัวละครของเธอ บางทีคิชิโมโตะซังควรจดบันทึก ดูการ์ตูนออนไลน์


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *