อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Ensemble Stars!

อนิเมะ ยินดีต้อนรับสู่ Yumenosaki Academy! โรงเรียนเอกชนแห่งนี้อุทิศให้กับการฝึกยูนิตไอดอลชายที่ดีที่สุด เพิ่งเริ่มเส้นทางโปรดิวเซอร์ใหม่และต้อนรับนักเรียนหญิงคนแรก อันซู Anzu ลงเอยด้วยการสนับสนุนยูนิต Trickstars ที่มีสมาชิกสี่คนโดยที่ไม่มีชั้นเรียนพร้อมสำหรับเธอ สมาชิกของมันคือ Makoto Yuuki อดีตสมาชิกเด็กขี้อาย เหมา อิศรา สมาชิกสภานักเรียนผู้ขยันขันแข็ง ลูกชายที่จริงจังของไอดอลยอดนิยม Hokuto Hidaka; และผู้นำโดยพฤตินัยของพวกเขา Subaru Akehoshi ดูอนิเมะ ผู้มีพลัง เด็กชายเหล่านี้มีความทะเยอทะยานสูงเพื่อตำแหน่งของพวกเขาที่ยูเมะโนะซากิและในโลกนี้ แต่พลังอันยิ่งใหญ่จะหยุดยั้งพวกเขาจากการประสบความสำเร็จหรือไม่แม้ว่าฉันจะไม่เคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อน แต่ก็ไม่ต้องใช้การคาดเดามากนักในการเดาว่า

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

Ensemble Stars! เดิมเป็นเกมกาชา 

ดูอนิเมะ ตัวละครหญิงคนเดียว อันซุ ดูหนังออนไลน์ใช้เวลาครึ่งแรกของซีรีส์ด้วยบุคลิกพอๆ กับกระสอบหิน และประสบความสำเร็จพอๆ กัน เพราะถ้าคุณให้ลักษณะนิสัยบางอย่างแก่เธอ ผู้ชมจะใส่เข้าไปได้ยากขึ้น นักแสดงมีขนาดใหญ่มาก มีเด็กผู้ชายมากมายจนคุณต้องใช้แฟลชการ์ดเพื่อจดจำพวกเขาทั้งหมด อย่างจริงจังมีหลายสิบตัว มันเป็นเด็กผู้ชายมากเกินไปแม้ว่าฉันจะกังวลใจ แต่ก็มีคำใบ้ของการวิจารณ์ทางสังคมที่เกิดขึ้นจริงในตอนเริ่มต้น ทุกอย่างไม่ดีที่ Yumenosaki Academy; แต่ละยูนิตจะได้รับการจัดอันดับจากการแข่งขันที่เรียกว่า “Dream Festivals” หรือเรียกสั้นๆ ว่า “DreFes” สมาชิกผู้ชมโหวตด้วยการจุดแท่งเรืองแสงเป็นสีของทีมที่พวกเขาชื่นชอบ และยิ่งคุณโหวตผู้ชมมากเท่าไหร่ดูหนัง hd อันดับของคุณก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น ยิ่งอันดับของคุณสูง ทรัพยากรจะถูกจัดสรรให้กับหน่วยของคุณมากขึ้น อย่างไรก็ตาม มีปัญหาสองประการ: 1) ทีมที่มีทรัพยากรมากกว่าสามารถแสดงที่ซับซ้อนและน่าตื่นเต้นได้มากกว่า และ 2) พวกเขาแสดงก่อน ดังนั้นผู้ชมมักจะออกไปเมื่อยูนิตโปรดของพวกเขาแสดงเสร็จ โดยปล่อยให้กลุ่มที่มีอันดับต่ำกว่าไม่มีใครแสดง แม้แต่ให้โอกาสพวกเขาเป็นบทวิจารณ์ว่าโดยเนื้อแท้แล้วผู้มีบุญนิยมนำไปสู่ความไม่เท่าเทียมกันได้อย่างไร” การเขียนตัวละครเป็นเรื่องงี่เง่า แต่แฝงไปด้วย

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หนัง การ์ตูน ความสนุกสนาน

เช่น เด็กชายกำลังโชว์ DreFes ราดซอสพาสต้าให้ทั่วใบหน้า จากนั้นจึงเริ่มการต่อสู้ด้วยกีตาร์ตามตัวอักษรกับคู่ต่อสู้ของเขา มันกระท่อนกระแท่น มันงี่เง่า ทำให้ฉันยิ้มได้ และดูเหมือนว่าจะตระหนักถึงโครงสร้างอำนาจในโลกแห่งความเป็นจริง ผมก็อินเต็มที่ไม่ใช่เรื่องเสียหายที่การผลิตของ Davidทำได้ตามปกติ เว็บดูการ์ตูน ซึ่งเป็นงานที่มั่นคงมากในด้านเทคนิคของการผลิต ฉันเดาว่างานออกแบบส่วนใหญ่ถูกยกมาจากเกม รวมถึงเพลง ตัวละคร และการออกแบบเครื่องแต่งกาย แต่พวกเขาได้รับการรับรู้อย่างดีในรูปแบบแอนิเมชั่นที่นี่ หนุ่มๆ น่ารักและเป็นนายแบบอย่างสม่ำเสมอ แม้ว่ารูปร่างหน้าตาของพวกเขาจะเริ่มซ้ำๆ กันหลังจากสิบสองหรือมากกว่านั้น (ไม่ ฉันไม่ได้พูดเกินจริง) การออกแบบเครื่องแต่งกายมักจะดูดี แม้ว่ารูปลักษณ์ของ Trickstar ในตอนที่แล้วจะดูน่าเกลียดอย่างงุนงง ฉากคอนเสิร์ตก็เหมือนกับมาตรฐานในปัจจุบัน คือการผสมผสานระหว่างโคลสอัพที่วาดด้วยมือและเครื่องมือ เว็บดูการ์ตูน CG สำหรับช็อตระยะกลางและระยะไกลแต่โอ้มันแตกสลายเร็วแค่ไหน ปรากฎว่าความไม่เท่าเทียมกันทาง

โครงสร้างที่เกิดจากระบบคุณธรรม

การ์ตูน hd ของ Dream Festival ไม่ได้เป็นผลมาจากระบบที่ฟังดูเท่าเทียมกัน แต่ในความเป็นจริงไม่ใช่หรือมีโครงสร้างโดยเจตนาเพื่อรักษาอำนาจไว้ด้านบน ไม่นะ. การ์ตูน hd จริงๆแล้วมันเป็นสิ่งที่แปลกประหลาดและสร้างขึ้นโดยไม่มีนัยยะในโลกแห่งความเป็นจริงมีความรู้สึกว่าคุณต้องแสดงตามคำพูดของมัน แทนที่จะพยายามคิดอย่างมีวิจารณญาณและไขปริศนาสิ่งต่างๆ ด้วยตัวเอง ตัวอย่างเช่นพิจารณากลุ่มหลัก Trickstar โดยทั่วไปแล้วพวกมันค่อนข้างน่าเบื่อ ไม่มีฉากที่ซับซ้อน ไม่มีลูกเล่น มีเพียงเด็กชายสี่คนร้อง เต้น และสวมชุดลายตาราง ผู้คนที่เฝ้าดูพวกเขาต่างชื่นชมว่าเพลงของพวกเขาน่าประทับใจและซับซ้อนเพียงใด แต่เมื่อฉันถาม Rose Bridges จาก ANN ซึ่งเป็นนักเขียนและนักดนตรีที่ตีพิมพ์ เธอบอกว่ามันฟังดูเหมือนเพลงไอดอลอื่นๆ แทบทั้งหมด โดยทางเทคนิคแล้วไม่มีข้อสังเกต การแสดงตามคำพูดเป็นวิธีเดียวที่จะทำให้เข้าใจทุกอย่างได้ เนื่องจากตรรกะในโลกแห่งความเป็นจริงดูเหมือนจะใช้ไม่ได้ที่นี่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *