อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Heaven’s Design Team

อนิเมะ ในHeaven’s Design Teamเราได้พบกับเทวดาของพระเจ้าสองคนแล้ว Ueda และมือใหม่ Shimoda ที่กระตือรือร้น แต่เราไม่พบสิ่งมีชีวิตใด ๆ ที่อาศัยอยู่ที่อื่น จนถึงตอนนี้! ดังนั้นเมื่อโยโกตะ ‘เพิ่งย้ายจากสวรรค์ไปนรก’ (อุเอดะเคยเป็นหัวหน้าของเขา) เข้าหาทีมออกแบบเพื่อขอความช่วยเหลือ พวกเขารู้สึกว่ามีหน้าที่ต้องช่วยเหลือ ทีมของ Yokota อยู่ระหว่างการออกแบบสวนสนุกชื่อThe Land of Darkness and Fire.  อนิเมะออนไลน์ เขาขอให้พวกเขาสร้างมาสคอตเพื่อต้อนรับผู้มาเยือนเมื่อพวกเขามาถึง และเขายังร่างสิ่งมีชีวิตสามหัวเพื่อแสดงสิ่งที่เขาคิดในใจ (แตกต่างจากคำขอที่คลุมเครือและมักจะสับสนมาก) เมื่อนักออกแบบรู้ว่า Yokota สามารถปรับสภาพแวดล้อมให้เหมาะสมกับความต้องการของสัตว์ได้ จู่ๆ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

พวกเขาก็กระตือรือร้นที่จะนำเสนอไอเดีย ดูการ์ตูนออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ คุณดาวเสาร์จึงแบ่งมันออกเป็นสองส่วน ทีมแข่งขัน การออกแบบของทีมใดชนะคำขออันศักดิ์สิทธิ์สำหรับ ‘นกที่ดูเหมือนอัญมณี’ ดึงดูดความสนใจของดาวศุกร์ (นกเป็นความสามารถพิเศษของพวกมัน) แต่พวกมันกลับถูกละทิ้งเมื่อมีคำขออื่นมาถึง ‘นกที่ผลิตอัญมณีล้ำค่า’ การปรึกษาหารือเกิดขึ้นกับวิศวกรของ Mars ตามด้วยแผนกแมลง ส่งผลให้เกิดการสร้างนกฮัมมิงเบิร์ด และอีกตัวหนึ่งซึ่งค่อนข้างคาดไม่ถึงก็คือการร่วมมือกัน (ในท้ายที่สุด) ระหว่างดาวพุธและดาวศุกร์ นกที่ หนังhd บินไม่ ได้พักรับประทานอาหารกลางวันพบว่าดาวพฤหัสบดีซุกตัวอยู่ในที่ราบสูงขนาดมหึมา de fruit de merซึ่งมีการผสมผสานระหว่างปูกับกุ้งซึ่งกลายเป็นว่าอร่อย! ดังนั้น กุ้งมังกรจึงได้รับตราประทับรับรองจากพระเจ้า การเฝ้าดูด้วยความประหลาดใจคือดาวเนปจูนกับสหายขนยาวตัวใหม่ ซึ่งได้รับการออกแบบให้เป็น ‘สัตว์ที่ว่ายน้ำได้ไม่ดี’ สำหรับความสยองขวัญของดาวเนปจูน

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อนิเมะซับไทย ดาวพฤหัสบดีให้อาหารสัตว์ทะเลตัวเล็ก ๆ

อนิเมะ ออนไลน์ นั้น Neptune ตระหนักดีว่าความกระตือรือร้นของสัตว์เลี้ยงตัวใหม่ของเขาสำหรับอาหารทะเลจะหมายถึงการเปลี่ยนแปลงการออกแบบที่สำคัญบางประการ ผลลัพธ์? นากทะเล. ดาวเนปจูนผู้อ่อนโยนเกือบจะเอาชนะความน่ารักของการออกแบบใหม่ของเขา (เช่นเดียวกับชิโมดะด้วย) “อ๊ะ! ใครคือคนน่ารักที่ฉลาดเฉลียวของฉัน” และทั้งสองยังคงประหลาดใจกับความสามารถในการปรับตัวของนากทะเล เมื่อพวกเขาแสดงทักษะใหม่ในการเอาตัวรอดในสภาพแวดล้อมใหม่แน่นอนว่ายังมีแนวคิดการออกแบบที่ท้าทายอีกมากที่ต้องทำให้เป็นจริง แม้ว่าเคนตะ หลานชายของดาวเสาร์จะนำเสนอปัญหาที่น่างงงวยเมื่อดึงดูดคุณปู่มุ่งมั่นที่จะนำภาพวาดของเคนตะรุ่นเยาว์อีกคนหนึ่งมามีชีวิตเพื่อให้กำลังใจเด็กน้อย ต้นแบบที่เป็นผลทำให้กระดูกสันหลังเทวทูตของ Shimoda หนาวสั่นขณะที่นักออกแบบพยายามทำให้สิ่งมีชีวิตต่างดาว (เน้นที่ ‘เอเลี่ยน’ แม้ว่าจะไม่ใช่ That One ก็ตาม แต่คราวนี้) อย่างไรก็ตาม ดูการ์ตูนอนิเมะ

การ์ตูนอนิเมะ วิธีแก้ปัญหาที่คาดไม่ถึง

(และการทำงานร่วมกันอย่างไม่คาดคิดกับดาวพลูโต) นำเรื่องต่างๆ มาสู่ข้อสรุปที่ประสบความสำเร็จหากคุณเคยดูซีรีส์อนิเมะทางทีวีที่น่าดึงดูดใจของ Heaven’s Design Team (ฤดูหนาวปี 2021) คุณจะคุ้นเคยกับเรื่องราวเหล่านี้เกือบทั้งหมดแล้ว แม้ว่าจะไม่ได้เรียงตามลำดับเดียวกันในซีรีส์ก็ตาม อย่างไรก็ตาม โบนัสในการอ่านในรูปแบบมังงะดั้งเดิมคือ คุณจะได้รับสิ่งพิเศษเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่ได้นำมาสร้างเป็นอนิเมะ และรายการที่เป็นข้อเท็จจริงและน่าสนใจของ Hebi-Zou ในสารานุกรมของสัตว์จริงที่ตามมาแต่ละบท คุณจะต้านทานคุณสมบัติพิเศษที่ชื่อว่า ‘สัตว์กินพืช’ และสัตว์กินเนื้อ’ หรือ ‘คอนก’ ได้อย่างไร? การปรากฏตัวของ Yokota อาจทำให้ละครเรื่อง Heaven vs Hell แทรกซึมเข้าไปในเรื่องราว แต่ฉันชอบความจริงที่ว่าผู้เขียน Tsuta Suzuki (และ Hebi-Zou) ได้เลือกเส้นทางที่แตกต่างออกไป ทีมออกแบบสนุกกับการทำงานกับ Yokota จริง ๆ เพราะการออกแบบบรีฟของเขานั้นเจาะจงมาก (ต่างจากผู้ทรงอำนาจ) และเมื่อพวกเขาได้รับเชิญไปนรกเพื่อไปงานปาร์ตี้ในบทสุดท้ายในเล่มนี้ พวกเขาก็แต่งตัวและนำของขวัญจากโยโกตะมา ของขวัญโครงกระดูก! แน่นอนว่าเขายินดีเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาได้รับการสนับสนุนให้เดาว่าสิ่งมีชีวิตเหล่านี้คืออะไร ดูการ์ตูนออนไลน์  “มันยักษ์ตาเดียว!” กลายเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจที่สุดอย่างหนึ่งขอชื่นชมอีกครั้งสำหรับนักแปล/จดหมาย JM Iitomi Crandall สำหรับการแปลที่คล่องแคล่ว ทั้งบทสนทนาที่มีชีวิตชีวาระหว่างนักออกแบบและเนื้อหาที่เป็นข้อเท็จจริงทั้งหมดในสารานุกรม ภาพประกอบหน้าปก (เช่นเดียวกับภาพอื่นๆ ในฉบับพิมพ์) ใช้สีส้มเรืองแสง (เพื่อให้เข้ากับสีเขียวนีออนสดใสและสีเหลืองของเล่มก่อนหน้า) และภาพประกอบหน้าปกแคตตาล็อกที่แสดงไว้ที่นี่ไม่ยุติธรรมจริงๆ ฉบับพิมพ์นี้เดิมปรากฏอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดิจิทัลอันดับหนึ่งของ Kodansha ดังนั้นคุณจึงสามารถอ่านล่วงหน้าแบบดิจิทัลได้ หากคุณไม่ต้องการรอปริมาณการพิมพ์ถัดไป (หกเล่มต่อเนื่อง) เพื่อค้นหาว่านักออกแบบจะทำอะไรต่อไป

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *