อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Rolling Girls

อนิเมะ ในอนาคตอันใกล้นี้ ญี่ปุ่นไม่มีสถานะเป็นประเทศอีกต่อไป หลังจากเกิด “สงครามโตเกียวครั้งใหญ่” การสูญเสียผู้นำทางเศรษฐกิจและการเมืองทำให้ประเทศตกอยู่ในความสับสนวุ่นวายจนกระทั่งถูกแยกออกเป็นนครรัฐในที่สุด เหล่าศาลเตี้ยที่ต่อสู้ในสงครามครั้งนี้ หรือที่เรียกว่า mosa (“bests”) ในตอนนี้ได้ปกป้องนครรัฐของตน  ดูการ์ตูนออนไลน์ ในโทโคโรซาว่า โนโซมิ โมริโตโมะเป็นเพื่อนสนิทและตามหน้าที่แล้ว น้องสาวของมาซามิ อุโตกุ “ดีที่สุด” จากเมืองของพวกเขา อย่างไรก็ตาม หลังจากที่มาซามิได้รับบาดเจ็บสาหัส โนโซมิและอีกสามคนที่ไม่ใช่ “ดีที่สุด” ไอ จิยะ และยูกินะ ถูกส่งออกไปปฏิบัติภารกิจรักษาสันติภาพ: นครรัฐต่าง ๆ เข้าสู่ความขัดแย้งมากขึ้นเรื่อยๆ และไม่มีมาซามิ เมืองของพวกเขากำลังตกอยู่ในอันตราย Jason Huff เพื่อนของเราจากThe Anime ReviewเรียกFreedomว่าเป็นตัวอย่างที่หายากของอนิเมะที่ส่วนตรงกลางของ “จุดเริ่มต้นและจุดจบที่สั่นคลอน” และในขณะที่

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

The Rolling Girls ในปี 2015

อาจมีอย่างอื่นที่เหมือนกันเล็กน้อยในการแสดงนั้น ทั้งสองมีพื้นฐานเดียวกัน ปัญหา. หากต้องการดูรายการนี้อย่างเหยียดหยามดูหนังออนไลน์ เป็นอีกหนึ่งรายการในซีรีส์ที่พยายามใช้ประโยชน์จากความสำเร็จของKill La Killและสไตล์ที่ยุ่งเหยิงและวุ่นวายของ Hiroyuki Imaishi โดยทั่วไป แต่นั่นไม่ยุติธรรมเลย หลังจากผ่านพ้นช่วงเปิดที่ชวนสับสนซึ่งเต็มไปด้วยการทิ้งข้อมูลและฉากการต่อสู้ที่น่าเบื่อ มันก็กลายเป็นหนังสือท่องเที่ยวประเภทที่สนุกสนานและดึงดูดสายตา หากไม่ใช่เล่มที่เขียนดีเป็นพิเศษหนังhd ซึ่งภาพลักษณ์ของญี่ปุ่นในฐานะเมืองต่างๆ ทำให้ฉันนึกถึง เมืองต่างๆ ที่น่าสนใจซึ่งเห็นได้จากการเดินทางของคิโนะ น่าเสียดายที่การแสดงจบลงด้วยความยุ่งเหยิง แต่ในขณะที่มันทำงานได้ดีแม้จะมีข้อบกพร่องของตัวเองสไตล์การมองเห็นของThe Rolling Girlsอาจอธิบายได้ดีที่สุดว่าเป็น “ดอกไม้” ทั้งในความหมายที่แท้จริงและโดยนัย เพราะโลกที่เห็นในการแสดงนี้เป็นหนึ่งในหลายๆ สีสัน เรามีจานสีที่ทำให้เคลิบเคลิ้มให้เห็นในซีรีส์ ‘OP ที่ร่าเริงอย่างสนุกสนาน (เพลงคัฟเวอร์ของเพลงพังก์Hito ni Yasashiku ของ The Blue Hearts ) เสื้อผ้าและเครื่องประดับผมอันแปลกตามากมายที่ทำให้นักแสดงโดยรวมดูเหมือนผู้ชมที่เปลี่ยนไป –

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เทศกาลดนตรีร็อค

ดูการ์ตูนออนไลน์ และอาคารต่างๆ ที่สร้างขึ้นอย่างบิดเบี้ยวและแปลกประหลาด ซึ่งพบเห็นได้จากการเดินทางของสาวๆ ไปยังเมืองต่างๆ เดอะ โรลลิ่ง เกิร์ลส์โดยรวมแล้วเป็นการแสดงที่วุ่นวายทางสายตา และแม้ว่าในท้ายที่สุดแล้วรายละเอียดในงานศิลปะจะดูเท่มากกว่าที่จะเพิ่มเข้าไปในเรื่องราวหรือพื้นหลัง แต่มันทำให้การแสดงน่าสนใจ นอกจากนี้ เนื่องจากมีอนิเมะเพียงไม่กี่เรื่องที่เกี่ยวข้องกับความแตกต่างของภูมิภาคทั่วญี่ปุ่น สถาปัตยกรรมที่หลากหลายจึงเป็นสัมผัสที่ดีอย่างไรก็ตามแอนิเมชั่นนั้นไม่ดีอย่างสม่ำเสมอ ดูอนิเมะ เบื่อกับฉากต่อสู้ในสองตอนแรกพอๆ กับฉากต่อสู้ในสองตอนแรก ซึ่งเกี่ยวข้องกับการแสดงที่ต้องเร่งรีบในการอธิบายตัวเองมากกว่าจะดูแย่ ในทางตรงกันข้าม ฉากต่อสู้ในช่วงท้ายสุดของการแสดงนั้นจมอยู่กับกระทะและช่วงเปลี่ยนผ่านที่น่าอึดอัดซึ่งจัดการเพื่อทำให้ฉากเหล่านี้มีความสมบูรณ์ยิ่งขึ้นน่าเบื่อและสับสน ระหว่างตอนจบทั้งสองของการแสดง มีหลายตอนที่ตัวละครดูเหมือนน่าสงสัย แต่หนึ่งในโค้งสุดท้ายยังมี

การแสดงคอนเสิร์ตแอนิเมชั่น

ดูอนิเมะ ที่ออกแบบท่าเต้นได้ดีที่สุดตอนหนึ่งที่ฉันเคยดู เกอิชากำลังฝึกและผู้หญิง พังก์ร็อกเกอร์ดูเอตกับเมทัลชามิเซ็นและกีตาร์ (ตามลำดับ) ขณะที่ปืนใหญ่ยักษ์ยิงใส่พระพุทธรูปที่กำลังระเบิด หากนั่นฟังดูน่าขันอย่างยิ่ง ก็เป็นเรื่องน่าละอายที่ไม่ใช่ทุกตอนของการแสดงจะเป็นไปตามมาตรฐานนั้นการผลิตน่าจะเป็นจุดแข็งที่สุดของThe Rolling Girls. นี่ไม่ใช่รายการที่จุดเริ่มต้นทำให้ฉันรู้สึกมองโลกในแง่ดี เนื่องจากตอนเปิดของตอนเป็นบทนำที่เร่งรีบซึ่งพยายามอธิบายเบื้องหลังเบื้องหลังวิสัยทัศน์ของญี่ปุ่นในฐานะเมืองใหญ่ให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ในขณะที่ใช้พื้นที่ร่วมกันอย่างงุ่มง่าม เว็บ การ์ตูน กับซีรีส์การต่อสู้ชวนมึนงงระหว่างมาซามิกับโจรปล้นสะดม เราเรียนรู้เล็กน้อยเกี่ยวกับความเป็นมาในเวอร์ชันรัฐสงครามของญี่ปุ่น แต่ส่วนใหญ่เกิดขึ้นผ่านบทพูดคนเดียวที่มีความยาวมากกว่าที่เราเห็นจริงๆ ซีเควนซ์ที่ยืดยาวและยืดเยื้อเหล่านี้ไม่ได้ประสบความสำเร็จมากนัก ในขณะเดียวกัน นอกจากการโน้มน้าวใจโนโซมิว่าเธอต้องเดินทางไปรอบ ๆ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *