อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Seaside Stranger: Harukaze no Étranger

อนิเมะ ชุนและมิโอะถูกจับได้เมื่อฟูมิ น้องชายของชุนเดินเข้ามาเพื่อมีเพศสัมพันธ์ ฟูมิไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้นและมันทำให้เขาประหลาด และมิโอะก็กลัวว่าเขาทำลายความสัมพันธ์ที่เขาสร้างขึ้นกับพี่ชายของแฟนหนุ่ม ชุนใช้โอกาสนี้เพื่อหวังว่าครอบครัวของเขาจะยอมรับในสิ่งที่เขาเป็น แต่ก็เป็นเครื่องบ่งชี้ว่าเขายังต้องไปอีกไกลแค่ไหนครั้งสุดท้ายที่เราเห็นชุนและมิโอะ พวกเขาถูกจับได้ในอาหารสำเร็จรูปโดยฟุมิ น้องชายของชุน ตอนนี้เรากลับเข้าร่วมกับพวกเขาทันที และในขณะที่ Fumi วิ่งหนีทันที Mio ก็รู้สึกผิดและหวาดกลัวอย่างรวดเร็ว แน่นอนว่าไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดสำหรับ Fumi ในการค้นหาว่า Shun และ Mio เป็นคู่รักกัน แต่ปฏิกิริยาที่น่าสะพรึงกลัวของ Mio อาจมากกว่าที่รับประกันอย่างเคร่งครัด รู้สึกราวกับว่ามีอะไรให้เล่นมากกว่าแค่กังวลว่าเด็กได้รับบาดเจ็บ 

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ความกลัวของ Mio หนัง การ์ตูน

ดูเหมือนจะหายไปเมื่อเขาพบว่า ดูหนังออนไลน์ Fumi ในครัวพยายามอย่างยิ่งที่จะให้แม่ของเขาทำอาหารกลางวันให้เร็วขึ้นเพื่อที่เขาจะได้ออกจากบ้านได้โดยไม่ต้องเผชิญหน้ากับคนใดคนหนึ่งที่เขาเดินเข้ามา คืนก่อน. Mio รู้สึกท้อแท้เมื่อเขาตระหนักถึงสิ่งนี้ และนั่นก็น่าสนใจเมื่อเปรียบเทียบกับ Shun’ ปฏิกิริยาต่อเรื่องทั้งหมด: เขาบอก Fumi อย่างใจเย็นว่าคุณไม่สามารถเข้าไปในห้องของใครบางคนโดยไม่เคาะประตูได้ และเมื่อ Fumi ร้องลั่น “อย่าแตะต้องฉัน!” เขาเพียงตอบด้วยความสงบว่า ดูหนังhd“อะไรนะ ตอนนี้คุณเกลียดฉันแล้วหรือยัง”ชุนทำตามคำกล่าวนี้โดยคิดว่า “ฉันเดาว่ามันสมเหตุสมผลแล้ว” อธิบายถึงความแตกต่างในแนวทางการจัดการสถานการณ์ของพวกเขา มิโอะในฐานะคนที่ไม่เคยเป็นโรคกลัวหวั่นเกรงที่ชุนเป็นมาก่อน ตื่นตระหนกว่าเขากำลังจะสูญเสียสมาชิกในครอบครัวที่เขาเริ่มคิดว่าเป็นของตัวเอง แต่ชุนเคยมาที่นี่มาก่อน ในขณะที่เขาอาจไม่ได้คาดหวังปฏิกิริยาของ Fumi อย่างเปิดเผย แต่เขาก็ไม่ตกใจกับมัน เพราะในใจของเขานั่นก็เป็นวิธีที่พ่อของเขามีปฏิกิริยาต่อเขาที่ออกมา จากประสบการณ์ของเขา ความกลัวและความขยะแขยงของ

อนิเมะ18+ Fumi เป็นเรื่องธรรมชาติและเป็นเรื่องปกติ

และหากมีสิ่งใดที่เขารู้สึกผิดหวังเล็กน้อยจากข้อเท็จจริงที่ว่าเขาไม่เห็นมันกำลังจะเกิดขึ้น ท้ายที่สุดแล้ว ดูการ์ตูน ปฏิกิริยาแบบปรักปรำแบบนี้ทำให้เขาออกจากฮอกไกโดไปตั้งแต่แรก เป็นเรื่องน่าเศร้า แต่ไม่น่าแปลกใจในทางกลับกัน สำหรับมิโอะ นี่เป็นประสบการณ์ จริง ครั้งแรกของเขา กับบางสิ่งที่ชุนพูดถึงแต่ไม่เคยเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเขามาก่อน เขารู้ดีว่ามันเกิดขึ้นและชุนเคยผ่านมันมาแล้ว แต่อย่างใดเขาไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะเกิดขึ้นกับเขา. ในส่วนนี้อาจเป็นเพียงเครื่องบ่งชี้ว่า Mio ดูการ์ตูน อายุน้อยเพียงใด และอาจจะน้อยกว่าที่เขากังวลว่า Fumi จะเดินเข้ามาหาผู้ชายสองคนที่มีเพศสัมพันธ์และมากกว่านั้นเป็นเพียงเด็กประถมที่มีเพศสัมพันธ์โดยทั่วไป แต่ส่วนใหญ่เขารู้สึกกลัวที่เขาทำเมื่อเขาสูญเสียแม่ของเขา – ว่าเขาเสี่ยงที่จะสูญเสียครอบครัวที่เขามาดูแลในฐานะของเขาเอง – และในฐานะคนที่ก่อนหน้านี้อยู่คนเดียวโดยไม่มีครอบครัวเลย นั่นเป็นความคิดที่น่าตกใจ . การปฏิเสธของ Fumi กระทบเขาอย่างแรง และถึงแม้สิ่งต่างๆ จะคลี่คลายลงมากหรือน้อย เขาก็หยุดกลัวไม่ได้ว่าปัญหาที่แท้จริงคือการมีเพศสัมพันธ์ในบ้านของครอบครัวตั้งแต่แรก

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

โครงเรื่องทางอารมณ์ที่ซับซ้อน

อนิเมะออนไลน์ เหล่านี้ทำให้ซีรีส์นี้มีส่วนร่วมและช่วยให้โดดเด่นจากฝูงชน แม้ว่าจะไม่มีปัญหาเรื่องการ์ตูน LGBTQIA+ (และโดยเฉพาะ มังงะเรื่อง BL ) ที่มีตัวละครเด็ก แต่ก็มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่รับมือกับแนวคิดที่จะนำเสนอเด็กที่โตพอที่จะมีความคิดอุปาทานเกี่ยวกับการรักร่วมเพศ (อีกชื่อหนึ่งที่ฉันนึกออก บนหัวของฉันคือสามีของพี่ชายของฉัน ) คนแปลกหน้าริมทะเล: Harukaze no Étrangerดูเหมือนจะจัดการกับการสนทนาในหลายระดับ: ชุนออกมาหาน้องชายคนเล็กอย่างเป็นทางการ มิโอะจัดการกับความกลัวรักร่วมเพศ อนิเมะออนไลน์ และฟูมิพยายามค้นหาว่ามันหมายความว่าอย่างไร และถ้าเขาควรจะอารมณ์เสียตั้งแต่แรก ปรากฏว่าประเด็นมากมายของ Fumi คล้ายกับสิ่งที่ Mio คิดในตอนแรก รวมทั้งเชื่อมโยงกับความบอบช้ำทางอารมณ์ของ Mio ด้วย เมื่อซากุระโกะอำนวยความสะดวกในการสนทนาระหว่างพี่น้องกับมิโอะ คำถามแรกของมิโอะไม่ใช่ว่า “ทำไมคุณถึงทำอย่างนั้น อนิเมะ ออนไลน์ ถ้าคุณเป็นผู้ชายทั้งคู่” แต่เป็น “ทำไมคุณถึงกินฉี่ของเขา” นี่แสดงให้เห็นว่าส่วนใหญ่เขาแค่สับสนกับสิ่งที่เห็นเกิดขึ้น และในขณะที่เขาถามต่อไปว่าทำไมมิโอะมาที่ฮอกไกโดกับชุน ประเด็นที่ใหญ่กว่าคือเขาเห็นการกระทำทางเพศครั้งแรกของเขา ชุนอธิบายง่ายๆ ว่าเป็นสิ่งที่เขาทำเพราะเขาหลงรักมิโอะ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *