อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง The Music of Marie

อนิเมะ Pirito เป็นยูโทเปียที่ได้รับการคุ้มครองโดยเทพธิดาแห่งจักรกล Marie ผู้ซึ่งทอแสงเหนือท้องฟ้าเบื้องบนและร้องเพลงของเธอเพื่อนำความสงบสุขและความรักมาสู่ทุกคน แต่ไม่มีใครสามารถเห็นหรือได้ยินเธอ ยกเว้น Kai เขาเป็นชายหนุ่มที่ทำงานในโรงงาน มีเครื่องหมายพิเศษบนมือและความสามารถในการได้ยินแม้กระทั่งเสียงที่แผ่วเบาที่สุด ซึ่งช่วยให้หมู่บ้านของเขาค้นพบน้ำมันที่ซ่อนอยู่และสมบัติอื่นๆ บนเกาะ Pipi เด็กสาวจากหมู่บ้านเดียวกันหลงรักเขาตั้งแต่ยังเด็ก แต่เด็กผู้ชายที่มีพรสวรรค์พิเศษและโชคชะตาที่พระเจ้ามอบให้แก่เขาจะสามารถคืนความรักของเธอได้หรือไม่  อนิเมะ หรือเหล่าทวยเทพมีเหตุผลที่ทำให้ความรักครั้งนี้ไม่มีวันผลิบาน?Usamaru Furuyaไม่ใช่ชื่อครัวเรือนในตะวันตก แต่เขาเขียนมังงะมาหลายปี โดยส่วนใหญ่เป็นเรื่องสยองขวัญที่มีเนื้อหามืด

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ผลงานที่โด่งดังที่สุดของเขาคือ Lychee Light Club

ดูหนังออนไลน์ ซึ่งดัดแปลงเป็นอนิเมะและภาพยนตร์คนแสดง ในสหราชอาณาจักรปัจจุบันเขามีผลงานเพียงไม่กี่ชิ้นที่แปลเป็นภาษาอังกฤษแต่มีกำหนดจะเปิดตัวในปีนี้: No Longer Human – ผลงานของ Osamu Dazai ที่มีชื่อเดียวกัน – และThe Music of Marieซึ่งเป็นเรื่องราวที่แตกต่างอย่างมากจากสิ่งที่เขารู้จัก แทนที่จะเป็นเรื่องสยองขวัญ มันเป็นซีรีส์แฟนตาซีแนวแฟนตาซีที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับศาสนา เจตจำนงเสรี ความรัก และการเสียสละ ในข่าวประชาสัมพันธ์สำหรับซีรีส์นี้ ‘วางตลาดว่าเป็น ดูหนัง hd ‘แฟนตาซีที่พุ่งทะยานด้วยงานศิลปะเพื่อแข่งขันกับ Studio Ghibli’ และฉันจะให้สิ่งนั้น งานศิลปะสำหรับซีรีส์นี้สวยงามมาก โลกให้ความรู้สึกเขียวชอุ่มและเต็มไปด้วยรายละเอียดมากมายในแต่ละแผงที่ให้ความรู้สึกเหมือนโลกนี้ไม่ได้เป็นเพียงสถานที่สวยงามสำหรับอยู่อาศัย แต่ยังเป็นที่อาศัยด้วย หากคุณชอบรูปลักษณ์ของLaputaหรือHowl’s Moving Castle– ดังนั้นแฟนตาซีมาบรรจบกับสตีมพังค์ – แล้วคุณจะหลงรักงานศิลปะในซีรีส์นี้ พระเจ้าและบุคคลในโลกอื่นที่อยู่ในเรื่องราวนี้ รวมถึงมารี ก็มีความแตกต่างกันมากเช่นกัน

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อัพเดตอนิเมะใหม่ พวกเขาดูเป็นส่วนหนึ่งของโลกเดียวกัน

อนิเมะออนไลน์ แต่ยังมีสัดส่วนที่แตกต่างกันเพื่อให้รู้สึกเหมือนเป็นสิ่งมีชีวิตจากอีกมิติหนึ่ง ฉันได้แบ่งปันบางหน้าในบทวิจารณ์นี้ แต่ศิลปะดูสวยงามนอกการแพร่กระจายสองหน้าเช่นกัน ฉันไม่เคยสัมผัสผลงานของเขามาก่อน ฉันจึงสนใจที่จะดูว่างานศิลป์และการเล่าเรื่องของ Usamaru Furuya ที่นี่เป็นอย่างไรเมื่อเปรียบเทียบกับงานสยองขวัญของเขา โดยส่วนใหญ่จะรู้ว่ามีงานชิ้นอื่นของเขาที่ชวนงงเหมือนซีรีส์นี้หรือไม่The Music of Marieมีความยาวมากกว่า 500 หน้าและรวบรวมเรื่องราวดั้งเดิมทั้งสองเล่ม ดังนั้นมันจึงเป็นหนังสือเล่มหนาแต่ไม่หนักเท่ากับหนังสือรวมเล่มเล่มอื่นๆ อนิเมะออนไลน์  ถึงกระนั้น ก็ยังมีเรื่องราวมากมายที่เปิดเผยในหนังสือเล่มนี้ และการเปิดตัวที่ช้า เดิมพันต่ำ และเต็มไปด้วยความโรแมนติกก็ค่อยๆ สร้างเรื่องราวที่ใหญ่กว่าที่คาดไว้ ครอบคลุมหัวข้อหนักๆ มากมายที่ฉันรู้สึกว่ายังเขียนได้ไม่ดีนัก มันยากมากที่จะอธิบายว่าทำไมหากไม่มีการสปอยล์จำนวนมาก ดังนั้นสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันทำได้คือพูดคุยเกี่ยวกับธีมและสาเหตุที่มันไม่ทำงาน แทนที่จะพูดถึงประเด็นเฉพาะของโครงเรื่อง แต่ถ้าคุณต้องการตาบอด ฉันขอแนะนำให้คุณหยุดอ่านบทวิจารณ์นี้ทันทีประการแรก ยูโทเปียในโลกนี้

ดูอนิเมะ ส่วนใหญ่พัฒนาค่อนข้างดี 

การ์ตูน hd ไม่เพียงแต่เราได้รับแผนที่ฉบับสมบูรณ์ของเกาะเท่านั้น แต่เมื่อเราอ่าน เราได้สัมผัสถึงประเพณีมากมายของพวกเขา (เช่น เทศกาลทางศาสนาและการขอแต่งงาน) วิธีที่พวกเขามีปฏิสัมพันธ์กับเกาะอื่นๆ และอื่นๆ มีรายละเอียดมากมายที่รวมอยู่ในการเล่าเรื่อง แต่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวหลัก ตัวอย่างเช่น มีบทหนึ่งที่อธิบายว่ามี ‘เกาะผู้ชาย’ และ ‘เกาะผู้หญิง’ ที่มีเฉพาะผู้ชายและผู้หญิงอาศัยอยู่บนเกาะของตน โดยการแต่งงานระหว่างเพศเดียวกันเป็นเรื่องปกติและเป็นที่ยอมรับ อย่างไรก็ตาม การ์ตูน hd ค่าใช้จ่ายสำหรับยูโทเปียนี้ถูกเปิดเผยในภายหลังเมื่อไคเข้ามามีอำนาจ อีกครั้ง ฉันจะไม่สปอยล์แต่ด้วยรูปลักษณ์สตีมพังค์และศาสนาที่เป็นจุดสนใจอย่างหนัก คุณจะเห็นได้ตั้งแต่เริ่มต้นว่าผู้เขียนอาจกำลังทำอะไรอยู่ และมีศักยภาพในการอภิปรายที่น่าสนใจและเหมาะสมยิ่ง แต่แล้ว พอถึงจุดไคลแม็กซ์ เราก็ได้ภาพตัดต่อว่าโลกนี้เป็นอย่างไร (น่าจะ) ไม่มีมารี และภาพที่เราได้รับก็เหมือนกับวันสิ้นโลก

ดูการ์ตูนอนิเมะ เด็ก ๆ กำลังจะตาย สงครามกำลังปะทุ การข่มขืน ปืน ระเบิด ฯลฯ ภาพเหล่านี้ไม่ละเอียดและสะท้อนให้เห็นว่าโลกของเรามีลักษณะอย่างไรในแง่ของเสื้อผ้าและอาคาร อย่างไรก็ตาม ภาพเหล่านี้ใช้เวลาเพียงครึ่งตอนและแสดงอย่างรวดเร็ว ดังนั้นสเกลจึงไม่สมดุล มังงะเพิ่งเปลี่ยนจากแบบสุดโต่งไปแบบสุดโต่งเพื่อให้เข้าประเด็น และคาดหวังให้เราเชื่อว่าถ้าเราทุกคนเข้ากันได้ ไม่ไปไกลเกินไปกับเทคโนโลยีของเรา และเชื่อในพระเจ้า เราก็จะมีโลกในอุดมคติ อย่างไรก็ตาม วิธีคิดในระดับผิวเผินนี้ค่อนข้างราบเรียบหากคุณคิดแม้แต่ไม่กี่นาที ตัวอย่างเช่น, เมื่อถึงจุดไคลแม็กซ์ เราได้ภาพตัดต่อว่าโลกนี้เป็นอย่างไร

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *