Desperado

เขาพิสูจน์เรื่องนี้ใน ” El Mariachi ” ด้วยงบประมาณราว 7,000 เหรียญและตอนนี้ใน “Desperado” ด้วยงบประมาณหลายเท่าโรเบิร์ตโรดริเกซพิสูจน์ให้เห็นอีกครั้ง: เขามีของขวัญสำหรับภาพที่สามารถทำให้ฉากเต้นบน หน้าจอ เช่นเดียวกับSergio Leoneผู้ซึ่งยกระดับสปาเก็ตตี้ตะวันตกของClint Eastwoodออกจากประเภทของพวกเขาและทำให้พวกเขามีความพิเศษ Rodriguez รู้วิธีจัดการกับบรรยากาศและการระเบิดของความรุนแรงอย่างกะทันหัน

หนังมาสเตอร์2016

น่าเสียดายที่สิ่งที่เขาไม่ได้เรียนรู้คือการจัดโครงสร้างเรื่องราวอย่างไรเพื่อให้เราสนใจเกี่ยวกับความรุนแรงมากกว่าระดับเทคนิค การดู “Desperado” ฉันรู้สึกยินดีครั้งแล้วครั้งเล่าด้วยการจัดวางมุมกล้องเอฟเฟกต์แสงจังหวะการตัดต่อและการจัดฉากแอ็คชั่นที่น่าเพ้อฝัน แต่ฉันไม่เคยสนใจตัวละครเลยสักครั้งและพล็อตก็มีโครงสร้างที่สะดวกเกินไป – เป็นเพียงแนวทางในการดำเนินการ ในภาพยนตร์เรื่องแรก El Mariachi กำลังต่อสู้อย่างสิ้นหวังเพื่อชีวิตของเขากับอัตราต่อรองที่ไม่รู้จัก

ที่นี่โดยพื้นฐานแล้วเขากลับมาเพื่อเรียกม่าน

“Desperado” เกิดขึ้นในเมืองเม็กซิกันเล็ก ๆ แห่งเดียวกับ “El Mariachi” (1992) และยังคงดำเนินเรื่องเดิม ๆ ต่อไปแม้ว่าจะมีนักแสดงคนละคนก็ตาม

ครั้งนี้ El Mariachi รับบทโดยAntonio Banderasดาราชาวสเปนตอนนี้ทำงานในฮอลลีวูดซึ่งมีทัศนคติที่อวดดีผมสีดำวาววับและเคราสองวันทำให้เขากลายเป็นไอคอนผู้ชาย ครั้งแรกที่เราเห็นเขาเขาถูกนักเล่าเรื่องบาร์รูมบรรยายว่า “มีใบหน้าเป็นเงาเสมอเมื่อเขาเดินเข้าไปในแสงไฟก็เหมือนกับว่ามันคลิกออกและสิ่งที่คุณเห็นก็คือดวงตาของเขา” นักเล่าเรื่องรับบทโดยSteve Buscemi, ตัวเลขในลำดับก่อนหน้าซึ่งเป็นแรงบันดาลใจซึ่งเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้: เขาอธิบายถึงคนแปลกหน้าคนนี้ในความพยายามที่จะสูบบุหรี่ออกจาก Bucho (Joaquim de Almeida) ศัตรูตัวฉกาจของ Mariachi และในไม่ช้าเราก็นึกถึงว่ายาเสพติดที่ชั่วร้ายตัวนี้ฆ่าเด็กสาวของมาริอาจิได้อย่างไรและใส่กระสุนผ่านมือของเขาทำให้ไม่สามารถเล่นกีตาร์ได้แม้ว่าการยิงปืนของเขาจะไม่มีข้อบกพร่องก็ตาม

บูโชไม่ใช่คนประเภทที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงานของเขา เขาถ่ายภาพพวกเขาอย่างไม่เป็นทางการเพียงเพื่อเป็นตัวอย่างและสูญเสียรายละเอียดไปตลอดกาล (“หมายเลขโทรศัพท์ในรถของฉันคืออะไร”) หน้าที่ที่แท้จริงของเขาในภาพยนตร์เรื่องนี้คือจัดหาเหยื่อหลายคนให้กับเอลมาริอาชิซึ่งมีอยู่ช่วงหนึ่งที่สามารถล้มลงจากหลังคาได้ในขณะที่ยังสังหารลูกน้องของบูโชสองคนและปกป้องหญิงสาว

ดูหนังออนไลน์2018

เธอคือแคโรไลนา ( ซัลมาฮาเย็ค ) เจ้าของร้านหนังสือในท้องถิ่นซึ่งเป็นเจ้าของร้านขายยาซึ่งเป็นผู้ที่มีสายตาร้อนแรง เธอรับเงินจาก Bucho แต่ในไม่ช้าเธอก็อยู่ในอ้อมแขนของ El Mariachi โดยขโมยความสัมพันธ์ของพระเอกกับบาร์เทนเดอร์สุดเซ็กซี่ในภาพยนตร์เรื่องแรก เธอเป็นสิ่งที่เด็กผู้ชายกำลังมองหาในภาพยนตร์ประเภทนี้เซ็กซี่เย้ายวนใจอย่างรวดเร็วและสามารถกระโดดลงจากหลังคาถ่ายภาพผู้คนและโยนผมของเธออย่างหลงใหล ผู้หญิงแบบนี้มีอยู่ในหนังเท่านั้นเชื่อฉันเถอะว่ามันก็เช่นกัน

หนังมีคนคุ้นหน้าบ้างในตัวประกอบ

Cheech Marinเป็นบาร์เทนเดอร์ทำสิ่งที่น่าอัศจรรย์ด้วยไม้จิ้มฟันและQuentin Tarantinoนักบุญอุปถัมภ์ของชาวอินดีสที่มีความรุนแรงแวะมาอวยพรภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยจี้ แต่เวลาหน้าจอส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับความรุนแรงโดยมีดปืนและวัตถุระเบิดและในที่สุดเราก็รู้ว่านี่ไม่ใช่เรื่องราว แต่เป็นวิดีโอเกมเช่นเดียวกับใน “Mortal Kombat” เป้าหมายก็กระโดดขึ้นเพื่อที่จะถูกยิง

อย่างไรก็ตาม “Desperado” นั้นดูดีกว่า “Mortal Kombat” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ดูเหมือนว่ากำลังใช้พลังงานไฟฟ้าอยู่มาก

Rodriguez มีความรู้สึกของสีที่มีชีวิตชีวาความรู้สึกที่ดีในการจัดองค์ประกอบภาพและความเต็มใจที่จะวางกล้องไว้ในทุกที่ที่สามารถไปได้ สิ่งที่เกิดขึ้นดูดีมาก ตอนนี้ถ้าเขาสามารถควบคุมสิ่งอำนวยความสะดวกทางเทคนิคนั้นกับบทภาพยนตร์ที่มีเรื่องราวมากกว่าการตั้งค่าเขาอาจมีอะไรบางอย่างจริงๆ

หนังออนไลน์2018เต็มเรื่อง