ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

American Sniper

อนิเมะ กำกับการแสดงโดยClint Eastwoodในสิ่งที่บางคนอาจใช้เป็นคำสั่งสั้นๆ อย่างน่าตกใจต่อจาก “ Jersey Boys ” (ซึ่งเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อ 6 เดือนที่แล้วเพื่อประโยชน์ของสวรรค์) “American Sniper” พิสูจน์คำพูดที่ว่า “ไม่นับผู้เขียนออก” โดยพิสูจน์ตัวเองว่า ความพยายามในการกำกับของอีสต์วูดที่แข็งแกร่งที่สุดนับตั้งแต่ปี 2009 ที่ประเมิน “ Invictus ” ต่ำกว่าความเป็นจริง เปิดตัวด้วยช่วงเวลาอันระแวงอย่างไร้ความปราณีของการตัดสินใจสำหรับตัวละครที่มีชื่ออย่างคริส ไคล์ภาพยนตร์เรื่องนี้กำหนดทุกสิ่งที่มันจะเป็นเกี่ยวกับ—และสิ่งที่จะไม่เกี่ยวกับ—ด้วยความมั่นใจที่ธรรมดาแต่แทบจะน่าทึ่ง

“ Sniper ” สร้างจากเรื่องจริงที่มีความซับซ้อนมากขึ้นหลังจากที่ Kyle บอกตัวเองในหนังสือที่ให้ชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ ดัดแปลงจากหนังสือเล่มนั้นโดย Jason Dean Hallนักเขียนบทที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นหลังจากบทนำของอิรักซึ่งแสดงให้ Kyle เป็นเด็กก่อนแล้วค่อยเป็นชายหนุ่ม ดูอนิเมะ เหตุการณ์การกลั่นแกล้งในโรงเรียนทำให้พ่อของไคล์ (เบ็น รีด) ต้องกล่าวสุนทรพจน์ที่โต๊ะอาหารค่ำที่น่ากลัวกับคริสและเจฟฟ์น้องชายเกี่ยวกับการแสดงให้เห็นว่าคนที่แข็งแกร่งจะเป็นหัวหน้า (“เราปกป้องตัวเราเอง”); ภาระของความคาดหวังดูเหมือนจะทำให้เด็กชายทั้งสองจมดิ่งลง และในแววตาของหนุ่มๆ ในฐานะชายหนุ่ม พวกเขากำลังดำเนินชีวิตที่ไร้จุดหมายของดารานักโรดีโอที่อยากเป็นโรดีโอ การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดนั้นเมื่อคริสตัดสินใจสมัครเข้าร่วมกองกำลังพิเศษ (ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าเขาทำเช่นนั้นหลังจากได้เห็นรายการโทรทัศน์เกี่ยวกับการโจมตีสถานทูตสหรัฐในแทนซาเนียและเคนยาในปี 2541) ในขณะที่เขากำลังพัฒนาจุดมุ่งหมายใหม่ในขณะที่ฝึกฝน เขาก็ได้พบกับภรรยาในอนาคต Taya ( Sienna Miller). หลังเหตุการณ์ 9/11 สงครามในอิรักทำให้ไคล์ต้องทำงานเป็นนักแม่นปืน และภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นทักษะของเขาในพื้นที่นี้ว่าเกือบจะน่าขนลุก

พวกเขาเป็นเช่นนั้นในชีวิตจริงเช่นกันเมื่อมันเกิดขึ้น

ไคล์สามารถยืนยันการสังหารได้ถึง 160 ราย ทำให้เขาเป็นหน่วยปฏิบัติการที่อันตรายที่สุดในประวัติศาสตร์กองทัพเรือสหรัฐฯ การจัดการกับสถานการณ์การต่อสู้ต่างๆ ของอีสต์วูด ซึ่งรวมถึงเหตุการณ์ที่ไคล์ถูกบังคับให้โค่นล้มผู้หญิงและเด็ก มักจะเป็นการต่อต้านที่ซับซ้อนสำหรับผู้กำกับ เคร่งขรึมตั้งใจแน่วแน่ ความรุนแรงและความสัมพันธ์กับประวัติศาสตร์อเมริกาและตัวละครอเมริกันเป็นหนึ่งในประเด็นสำคัญที่ Eastwood เป็นทั้งผู้สร้างภาพยนตร์และนักแสดงภาพยนตร์ แต่เขาไม่ใช่ผู้กำกับที่มีความคิดเชิงวิพากษ์วิจารณ์หรือคิดมากเกินไป และนี่เป็นหนึ่งในจุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่มีอะไรจะพูดได้ว่าสงครามในอิรักเป็นความคิดที่ดีหรือไม่ดี มันเป็นเรื่องง่ายๆ และไคล์ก็เป็นนักแสดงในเรื่องนี้ และเขาก็เป็นสามีและพ่อที่ทุ่มเท แต่ไคล์เป็นมากกว่านักแสดงในสงคราม: เขาเป็นผู้ศรัทธาที่แท้จริงในสิ่งที่เขาทำ และความทุ่มเทของเขาในส่วนนี้หลั่งไหลเข้ามาในความสัมพันธ์ของเขาที่บ้านด้วยวิธีที่อดไม่ได้ที่จะทำให้เกิดความไม่สงบ เมื่อเพื่อนทหารเสียชีวิตในการจู่โจม ไคล์กลับไปสหรัฐฯ เพื่อเข้าร่วมงานศพ

ที่ข้างหลุมศพ ญาติของทหารคนหนึ่งอ่านจดหมายฉบับสุดท้ายของเขา แสดงความสงสัยและผิดหวังเกี่ยวกับสงคราม ระหว่างขับรถกลับบ้าน คริสเกลียดทายาว่าสิ่งที่ฆ่าเพื่อนของเขาคือ “จดหมายฉบับนั้น” ทายาไม่รู้จะตอบอย่างไร ผู้ชมไม่น่าจะเป็นเช่นนั้น หรืออย่างน้อยก็ไม่ควร บทบาทของ Taya (แสดงโดย Sienna Miller ได้ดี; นี่และตาของเธอใน “ Foxcatcher” เป็นตัวแทนของการปล่อยตัวจากโรงหนังสำหรับนักแสดง) อาจเป็นอีกคนหนึ่งที่บ่นเรื่องภรรยาทหารในมืออื่น ๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เธอซับซ้อนกว่า เธอรู้อย่างชัดเจนว่าคุณสมบัติที่เธอชื่นชม/ชื่นชอบในตัวไคล์—ความภักดีที่เข้มงวดและความมุ่งมั่นอันเฉียบแหลมของเขา ความมุ่งมั่นของเขาที่จะเห็นความมุ่งมั่นของเขาผ่าน—ไม่สามารถแยกออกจากตัวตนของเขาในฐานะหน่วยปฏิบัติการทางทหารได้ แต่แม้กระทั่งนักรบผู้อุทิศตนอย่าง Kyle ก็ไม่สามารถหลบหนีจากภารกิจของเขายุ่งเหยิงได้ เมื่อภาพยนตร์ดำเนินต่อไป และตัวแทนของสไนเปอร์ยิ่งน่ากลัวมากขึ้น ธรรมชาติของความสำเร็จของเขายิ่งยุ่งเหยิงและยุ่งเหยิงมากขึ้นเรื่อยๆ และเมื่อมือสไนเปอร์เสร็จสิ้นการทัวร์ ดูการ์ตูน ผู้ชมก็มีเหตุผลที่ดีที่จะน้อยหรือมากเท่านั้น กลัวผู้ชายคนนั้น แต่ทาย่าไม่ใช่ สิ่งนี้ทำให้เรื่องราวทั้งหมดถูกระงับอย่างผิดปกติว่า เมื่อมันเกิดขึ้น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://animedonki.com

สตาร์แบรดลีย์ คูเปอร์แสดงการแสดงที่ดีที่สุดของเขาที่นี่ Cooper ถูกรวมเข้าด้วยกันเพื่อทำให้ตัวเองดูเหมือนกับรูปร่าง แบตเตอรีขนาดใหญ่ 9 โวลต์ ยับยั้งไม่ให้ความรู้ของนักแสดงที่เขานำมาสู่บทบาทในหน้าจอส่วนใหญ่ของเขา และทำให้ตัวละครของเขามีความงมงายและเฉียบขาดพร้อมๆ กัน เขารู้สึกเหมือนเป็นคนอันตราย—แต่ไม่ใช่คนคิดร้าย การขาดความสงสัยในตนเองของเขาไม่เคยทำให้ความแปลกแยกในความแน่วแน่ของมัน แม้แต่ในช่วงเวลาที่ดูเหมือนว่าจะถูกใส่ผิดที่ การ์ตูนวาย เหมือนกับที่ไคล์ค้นพบเป็นครั้งสุดท้ายว่าเขาไม่สามารถเป็นผู้ดูแลน้องชายของเขาได้จริงๆ ช่วงเวลาเช่นนั้น และถูกกระจายไปทั่วภาพยนตร์ เป็นสิ่งที่ทำให้ “American Sniper” เป็นหนึ่งในภาพสงครามที่เหนียวแน่นและมีประสิทธิภาพของภาพยนตร์อเมริกันหลังยุคอเมริกา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *