ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

The Righteous

อนิเมะ ความสงสัยเป็นสิ่งเดียวเท่านั้นใน “The Righteous” ซึ่งเป็นละครแนวจิตวิทยาที่เกี่ยวกับความศรัทธา ความรู้สึกผิด และวิธีที่แนวคิดทั้งสองเชื่อมโยงกัน ท่องไปรอบๆ หมึกพิมพ์ทางจิตวิญญาณที่ซับซ้อนมากกว่าที่จะเป็นคำแถลงที่สอดคล้องกัน “The Righteous” สามารถสร้างความประทับใจด้วยท่าทางอยากรู้อยากเห็นของมัน แม้ว่าความคิดที่บิดเบือนไปจะไม่ปรากฏให้เห็นอย่างชัดเจนในภายภาคหน้า

ยังมีอะไรอีกมากมายที่จะได้รับในโรงภาพยนตร์จาก “The Righteous” การเปิดตัวครั้งแรกจากMark O’Brienอย่าง มั่นใจ นักแสดงที่ผันตัวมาเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีเครื่องหมายยัติภังค์หลายคนโผล่ออกมาจากประตูด้วยทักษะที่เหลือเฟือ และขัดเกลาการเดินทางด้วยงบประมาณต่ำของเขาด้วยกลเม็ดเด็ดพราย ดูอนิเมะ ถ่ายด้วยแสงสีขาวดำโดยผู้กำกับภาพสก็อตต์ แมคเคลแลนผ่านพรมที่มองเห็นได้ของลำแสงที่คมชัดและเงามืดทึบที่แยกความแตกต่างระหว่างอิงมาร์ เบิร์กแมนและไมเคิล ฮาเนเก้เขย่ง “ผู้ชอบธรรม” บนเส้นทางที่สำรวจสิ่งที่เกิดขึ้นกับศรัทธาต่อหน้า ความอัปยศ สำนึกผิด และเหนือสิ่งอื่นใด คือ ความน่าสะพรึงกลัว

นี่เป็นภาพยนตร์ที่น่ากลัว แต่ไม่ใช่ในความหมายดั้งเดิม

มันอาจจะเหมาะสมกว่าที่จะเรียกมันว่าชิ้นส่วนแห่งอารมณ์ที่วิตกกังวล ซึ่งได้รับความช่วยเหลือและขยายผลโดย คะแนนที่น่าประทับใจของ Andrew Stanilandในเรื่องเครื่องสายหนักและยอดที่น่าตกใจ เรื่องราวที่ศูนย์ทำให้เกิดอารมณ์ที่ไม่สงบเมื่อเราเริ่มติดตาม Frederic ( Henry Czernyจาก “ Mission: Impossible ,” ให้การแสดงที่ละเอียดอ่อนในความเศร้าโศก) อดีตนักบวชที่ตอนนี้แตกสลายด้วยความเศร้าโศกและความวิตกเกี่ยวกับศรัทธาของเขาเมื่อสูญเสียลูกบุญธรรมของเขา ลูกสาวสู่โศกนาฏกรรมลึกลับ ถึงกระนั้น Frederic และ Ethel ภรรยาของเขา ( Mimi Kuzykผู้มีอำนาจ) พยายามที่จะผ่านไปโดยยึดถือความสบายใจเล็กน้อยที่พวกเขาอาจมี

ฉากที่ดีที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้มาถึงแต่เนิ่นๆ เมื่อดอริส ( เคท คอร์เบตต์ขโมยภาพยนตร์ผ่านฉากสั้นๆ ของเธอ) จากเมืองอันห่างไกลของพวกเขามาปรากฏตัวที่บ้านของทั้งคู่โดยไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทันใดนั้น เธอรู้สึกเหมือนหลุดออกมาจากภาพยนตร์ของไมค์ ลีห์หรือเรียกเธอ ว่าแมรี่ ของ เลสลีย์ แมนวิลล์ใน “ อีกปีหนึ่ง ” ถ้าคุณต้องการ—วิญญาณที่กำลังดิ้นรนที่จะชดเชยความรู้สึกไร้อำนาจของเธอโดยการพูดเกินจริงด้วยการอธิบายตัวเองมากเกินไป บทสนทนาที่สั่นสะท้านของเธอกับทั้งคู่ทำให้เราได้รับเรื่องราวเบื้องหลังเล็กน้อยเกี่ยวกับตัวละครเหล่านี้ เธออาจจะเป็นแม่ของลูกตอนปลาย และบางที อาจมีประวัติศาสตร์มากกว่านี้ ทำลายความรู้สึกผิดชอบชั่วดีของเฟรเดอริกไปแล้ว

นรกทั้งหมดพังทลาย (แต่เงียบ ๆ ) เมื่อชายหนุ่มปริศนาชื่อแอรอน (แสดงโดยโอไบรอันเอง) ปรากฏขึ้นที่หน้าประตูของเฟรเดอริกและเอเธล คร่ำครวญเกี่ยวกับเท้าที่บาดเจ็บของเขา เนื่องจากเป็นสิ่งที่ควรทำ คนโศกเศร้าสองคนที่มีศีลธรรมอันสูงส่งจึงเชิญเขาเข้ามา (เฟรเดอริกเป็นคนมีอัธยาศัยดีมากกว่า) โดยไม่รู้ว่าพวกเขาอยู่ในหนังประเภทไหน ถ้านั่นเป็นชื่อจริงของเขาด้วยซ้ำ แอรอนก็ดูจะขอบคุณในตอนแรก แต่ทัศนคติที่เย่อหยิ่งของเขาเริ่มเข้าหาเฟรเดอริกอย่างช้าๆ ดูการ์ตูน เหตุใดเขาจึงประพฤติตนมีสิทธิเช่นนั้น ยกเท้าขึ้นบนโต๊ะในครัว สอดแนมไปรอบ ๆ บ้านของทั้งคู่ สำรวจสิ่งของส่วนตัวของพวกเขา เช่น แผ่นพับเกี่ยวกับการจัดเตรียมงานศพของลูกสาวที่เพิ่งเสียชีวิต

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://animedonki.com

จากนั้น ภาพยนตร์ส่วนใหญ่จะพูดถึงการสนทนาที่หนักแน่นระหว่างแอรอนและเฟรเดอริก โดยเผยให้เห็นอย่างช้าๆ ว่าชายหนุ่มอาจไม่เป็นอย่างที่เขาดูเหมือน เกิดอะไรขึ้นถ้าเขาเป็นจินตนาการของเฟรเดอริก? หรือแย่กว่านั้นคืออดีตอันเป็นบาปของเขาในร่างมนุษย์ที่มีเอเธลมาพบกับเหตุผลที่คลุมเครือ? ชายชราต่อสู้กับปีศาจเนื้อและเลือดเหมือนกันหมด ไม่แน่ใจว่าเขาควรละเลยมันด้วยความทุกข์ทรมานหรือโอบกอดและกำจัดมันตามความปรารถนาที่อธิบายไม่ได้ของแอรอน ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกนั้นอาจเป็นความลังเลใจที่คุ้มค่าที่สุดท่ามกลางความทะเยอทะยานเอียงของ “ผู้ชอบธรรม” การ์ตูนวาย ที่ซึ่งความไม่แน่นอนเป็นค่าคงที่เพียงอย่างเดียว ห้องทดลองของโอไบรอันตั้งเป้าที่จะเผชิญหน้ากับผู้เชื่อและผู้ไม่เชื่อเหมือนกันผ่านการซักถามถึงความเมตตากรุณาอันรอบด้านของพระเจ้า

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *