อนิเมะ

อนิเมะ รีวิว เรื่อง Blue Period.

อนิเมะ Yatora Yaguchi (Hiromu Mineta) และเพื่อน ๆ ของเขาชอบที่จะดึงผู้ชมตลอดทั้งคืนดูการแข่งขันฟุตบอลจากนั้นจึงซื้อราเม็งหลังจากนั้น – แค่วัยรุ่นยังเป็นวัยรุ่นในเขตชิบูย่าของโตเกียว พวกเขาเหลือเวลาอีกสองปีกว่าจะสำเร็จการศึกษา แต่การสำรวจการวางแผนอาชีพยังคงคั่งค้างอยู่ในหัวของพวกเขา ต้องทำการตัดสินใจ และ Yatora ไม่รู้จริงๆ ว่าต้องทำอย่างไร เขามักจะล้มตัวลงนอนและคิดว่า “ทำไมทุกอย่างถึงไร้ความหมาย?” กับตัวเองในการบรรยายด้วยเสียง mopey สร้างแรงบันดาลใจให้คิดว่าด้านในของศีรษะของเขาสวมสีดำด้านนอกเพราะสีดำเป็นสิ่งที่รู้สึกอยู่ข้างใน

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อัพเดตอนิเมะใหม่ mopey สร้างแรงบันดาลใจ

วันหนึ่งที่โรงเรียน อนิเมะ Yatora ตกตะลึงกับภาพวาดขนาดใหญ่ เขาศึกษามันมาระยะหนึ่งแล้ว คิดเกี่ยวกับมัน สิ่งที่เราได้ยิน สิ่งต่าง ๆ ที่อาจสร้างความเศร้าหมองอย่างน่ารำคาญ ถ้าคุณไม่ใช่วัยรุ่นที่เข้าสู่ My Chemical Romance เขาและพี่น้องได้รับมอบหมายงานศิลปะให้วาดภาพ “ทิวทัศน์ที่ฉันชอบ” พวกเขาเยาะเย้ยศิลปะ Yatora สงสัยว่าทำไมทุกคนถึงไปโรงเรียนศิลปะในเมื่อสายการศึกษาอื่นมีกำไรทางอาชีพมากกว่า เขาได้พบกับโมริ (มายุ อาโอยากิ) ศิลปินผู้อยู่เบื้องหลังภาพวาดที่เขาชื่นชอบ และเธอได้แสดงเทคนิคการผสมสีให้เขาดู เขาล้อเลียนยูกะ (ยูมิริ ฮานาโมริ) นักศึกษาศิลปะที่หยาบคายและกระโปรงสั้น และอาจมีจุดประกายความสนใจระหว่างพวกเขาอีโมวัยรุ่นที่คล้ายกัน (teemo ฉันขอเรียกมันว่าอย่างนั้นได้ไหม) ละครโรแมนติกที่มีรูปแบบภาพสีน้ำที่น่ารักและชอบการแสดงตลกเกินจริง แต่น่าขบขัน และฉันต้องบอกว่าช่วงเวลาสีน้ำเงินทนทุกข์ทรมานในการเปรียบเทียบสิ่งที่ เราต้องทำ: ช่วงเวลาสีน้ำเงินเป็นการโฆษณาชวนเชื่ออย่างชัดแจ้งสำหรับศูนย์

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เว็บ การ์ตูน อุตสาหกรรมโรงเรียนศิลปะนานาชาติขนาดใหญ่

ดูการ์ตูนอนิมะ ซึ่งวิ่งเต้นอย่างหนักสำหรับระบบกดขี่ที่แพร่ระบาดในคนหนุ่มสาว เพื่อให้พวกเขาถูกปลุกเร้าและบังคับให้ทำงานหนักเพื่อค่าจ้างเพียงเล็กน้อย เมื่อพวกเขาสร้างเครื่องมือสำหรับองค์กรที่เหี้ยมโหด นายทุนเหนือหัว นี่เป็นคำอธิบายเดียวที่มีเหตุผลว่าทำไม Hobby Lobby และร้านในเครือจึงขายป้าย LIVE LAUGH LOVE และของกระจุกกระจิกมากมายที่ร้านนรกที่ใหญ่โตและหลีกเลี่ยงไม่ได้ ต่อต้าน เด็ก ๆ ต่อต้าน!ฉันพูดนอกเรื่อง ยุคสีน้ำเงินมีข้อ จำกัด ในด้านประชากรศาสตร์สำหรับผู้ที่มีแนวโน้มที่จะเข้าหาตัวเอกที่สูงและเจ้าอารมณ์และขัดแย้งกันและหล่อเหลาและเป็นที่นิยมและยังเป็นคนนอกเล็กน้อยดังนั้นจึงกลายเป็นถังขนาดใหญ่สำหรับวัยรุ่นของคุณ รู้สึก จริงอยู่ที่ เราเพิ่งเข้ามาได้เพียงตอนเดียวเท่านั้น แต่ในฐานะตัวละคร Yatora ยังไม่ถึงจุดโฟกัสที่มองเห็นได้ — และด้วยเหตุนี้ ซีรีส์จึงไม่ได้วางเบ็ด รู้สึกเล็กน้อยอย่างมาก ดังนั้นจึงเป็นเรื่องแปลกที่ Netflix เลือกที่จะเผยแพร่ตอนต่างๆ ทุกสัปดาห์ แทนที่จะปล่อยให้ความคลั่งไคล้ครอบงำ เพื่อที่เราจะได้เลื่อนผ่านไปยังบทถัดไปหรือสองบทและดูว่าความทุกข์ทรมานที่ไม่ทราบแน่ชัดของ Yatora ปรากฏอยู่ในภาพวาดของเขาอย่างไร . เราอาจลืมเรื่องนี้ไปเมื่อตอนที่สองเปิดตัวการพัฒนาเพียงอย่างเดียวของความน่าสนใจของญาติในตอนนี้คือข้อตกลงกับหญิงสาว Yuka คนนี้คืออะไร ซึ่งมีศักยภาพที่จะเติมเต็ม

อนิเมะ ออนไลน์ ความปรารถนาอันแสนโรแมนติก

การ์ตูน ที่แฝงอยู่ของเรา แง่มุมที่น่าสนใจที่สุดของ Yatora ณ จุดนี้คือการที่เพื่อนของเขาคิดว่าเขาเป็นอัจฉริยะที่มีพรสวรรค์ แม้ว่าเขาจะยืนยันว่าผลการเรียนที่ยอดเยี่ยมของเขาเป็นผลมาจากการศึกษาอย่างขยันขันแข็ง สัญชาตญาณที่แข็งแกร่งของเขาในด้านความคิดสร้างสรรค์และกลไกของการวาดภาพจะจับมือกับความชอบในการทำงานหนักและทำให้เขาอยู่ในโรงเรียนศิลปะอันทรงเกียรติหรือไม่? เขาจะจับตัววอมปราดและเข้าร่วมกับผู้สมัคร 0.05 เปอร์เซ็นต์ที่เข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยโตเกียวเพื่อศิลปะหรือไม่? ณ จุดนี้เราทำมากกว่าการยักไหล่หรือไม่Yatora และพวกเด็กๆ เล่นฟุตบอลกันตลอดทั้งคืน และเมื่อเขาโผล่ออกมาท่ามกลางแสงสลัวในยามเช้าที่ชิบูย่า เขารู้สึกได้ถึงอะไรบางอย่าง เราเห็นเขาลอยผ่านฉากที่ขับเคลื่อนด้วยพลังแห่งความฝันรึเปล่าไม่รู้? แน่นอน – พลังแห่งความฝัน เขาไปโรงเรียนและเติมผ้าใบด้วยสีฟ้าและสเก็ตช์ชิบูย่าด้วยดินสอ เขาน่าจะเบิกบานใจเพราะการพูดคนเดียวภายในของเขาเหนือเสียงกระซิบที่พึมพำ: บางทีเขาควรพิจารณาโรงเรียนศิลปะ Saeki (Fumi Harano) ครูสอนศิลปะของเขาชื่นชมผลงานของเขา แต่บอกเขาว่ามหาวิทยาลัยศิลปะแห่งโตเกียวมีอัตราการตอบรับต่ำเป็นพิเศษ ครอบครัวของเขาไม่สามารถจ่ายค่าโรงเรียนเอกชนได้ ทางเดียวเท่านั้น แต่ฉันคิดว่าเขาจะไปหามันอยู่ดี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *