อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Inuyasha

อนิเมะ ในซีรีส์อนิเมะที่มีเรทติ้งสูงสุดในทีวีญี่ปุ่น ทำให้ปัจจุบันมีตอนยาวกว่า 160 ตอน จนถึงปัจจุบัน Cartoon Networkได้ออกอากาศซีรีส์ไปแล้วกว่า 70 ตอน เนื่องจากได้รับความนิยมอย่างล้นหลามและต่อเนื่อง ซึ่งประสบความสำเร็จในชุมชนแฟนเพลงชาวอเมริกัน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องธรรมดาที่ ภาพยนตร์ อินุยาฉะจะเริ่มเดินทางไปอเมริกาในที่สุด คนแรก – คำบรรยายที่เหมาะสมAffections Touching Across Time – เป็นรายการที่คู่ควรในแฟรนไชส์​​Inuyasha ซึ่งน่าจะพิสูจน์ได้ว่าเป็นที่นิยมมากพอที่จะรับประกันได้ว่าคนอื่นๆ จะตามมาในที่สุด ฉันไม่สามารถจินตนาการได้เลยว่าใครเป็นแฟนของซีรีส์ที่ไม่พอใจกับหนังเรื่องนี้ เพราะมันแสดงให้เห็นองค์ประกอบทั้งหมดที่ทำให้ซีรีส์ดังกล่าวเป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก อนิเมะ – ตัวละครที่น่าดึงดูด งานศิลปะที่ยอดเยี่ยม และการผสมผสานที่สมดุลระหว่างความขบขัน โรแมนติก แอ็คชั่น และละคร – และในบางกรณีก็ปรับปรุงพวกเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.comสองร้อยปีก่อนเนื้อเรื่องหลักพ่อของอินุยาฉะ ดูการ์ตูนอนิเมะ

เผชิญหน้ากับปีศาจจีนผู้ยิ่งใหญ่ชื่อ ดูอนิเมะ เฮียวกะ ซึ่งเจ้าภาพปีศาจได้ติดตามการรุกรานของญี่ปุ่นมองโกลด้วยความตั้งใจที่จะรวบรวมวิญญาณของคนตาย การต่อสู้ระหว่างสองปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ได้สร้างกามิกาเซ่ที่ยิ่งใหญ่ซึ่งทำลายกองเรือบุกโจมตีมองโกลทางประวัติศาสตร์ แต่สิ่งที่สำคัญกว่าสำหรับเรื่องราวของภาพยนตร์ก็คือ Hyoga พ่ายแพ้และถูกคุมขังใน Tree of Ages in the Forest of No Return โดยมีหนึ่งในเขี้ยวของพ่อของอินุยาฉะเป็นตราประทับ สองร้อยปีต่อมา Morenmaru ลูกชายคนเดียวของ Hyoga ได้รับการปล่อยตัวจากการถูกจองจำโดยเศษเสี้ยวที่ส่งมาจากการพังทลายของอัญมณี Shikon เขารวบรวมปีศาจจีน Ruri และ Hari มาหาเขาและค้นหา “เขี้ยวแห่งการทำลายล้าง” ดูอนิเมะ หรือที่รู้จักในชื่อ Tetsusaiga เพราะเป็นอาวุธเดียวที่สามารถปลดปล่อยพลังงานของพ่อได้ เมื่อปล่อย Morenmaru จะดูดซับพลังงานและกลายเป็นปีศาจที่ยิ่งใหญ่กว่าพ่อของเขา เมื่อการเข้าหา Tetsusaiga โดยตรงล้มเหลว เขาเลือกเส้นทางที่คดเคี้ยวมากขึ้น: ลักพาตัว Kagome และใช้เธอเพื่อชักชวน Inuyasha ให้ทำงานแทนเขาสิ่งต่างๆ ดูน่ากลัวสำหรับฮีโร่ของเราเมื่อ Morenmaru ไม่เพียงแต่ประสบความสำเร็จในแผนการของเขาเท่านั้น และด้วยเหตุนี้จึงกลายเป็น

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ผู้มีพลังมหาศาล ดูการ์ตูนออนไลน์

อนิเมะออนไลน์ แต่ยังทำให้ Kylala ควบคุมโดยมินเนี่ยนของเขาและ Kagome ชั่วคราวภายใต้การควบคุมของเขาเอง ขณะที่รูริและฮาริรักษาซังโกะและมิโรคุเอาไว้ โมเรนมารูพยายามรวบรวมวิญญาณทั้งหมดของแผ่นดินมาหาเขาเพื่อทำให้ตัวเองสมบูรณ์และเติบโตในอำนาจที่ยิ่งใหญ่ยิ่งขึ้น ความเชื่อมโยงของเขากับต้นไม้แห่งยุคทำให้เกิดผลกระทบจากความพยายามของเขาในการส่งต่อไทม์ไลน์ ในขณะที่คาโงเมะที่สิ้นหวังค้นพบเมื่อหลบหนีไปยังเวลาของเธอเองหลังจากถูกบังคับให้ต้องจำลองการยิงของคิเคียวอินุยาฉะ. แต่ต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ก็เป็นต้นไม้แห่งยุคด้วย ซึ่งทำให้คาโงเมะและอินุยาฉะสร้างสัมพันธ์แม้ข้ามศตวรรษ (เพราะฉะนั้นคำบรรยายของภาพยนตร์) จึงเป็นอย่างนั้นอินุยาฉะและคาโงเมะสามารถกลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อทำสิ่งที่ต้องทำ อนิเมะ ออนไลน์

ขณะที่มิโรคุและซังโงะต้องเอาชนะปีศาจของตนเองทั้งในแง่ที่เป็นรูปเป็นร่างและตามตัวอักษร ขณะที่ทำหน้าที่ของตัวเองเพื่อให้แน่ใจว่าโมเรนมารุจะพ่ายแพ้ แน่นอนว่า Shippo ทำในสิ่งที่เขาทำได้ แม้ว่าบางครั้งเขาจะมีประโยชน์มากกว่าการเป็นมาสคอตของกลุ่ม (แต่นั่นไม่ใช่บรรทัดฐานของ Shippo หรอกหรือ)ที่ซึ่งAffections Touching Across Timeตกอยู่ใน เนื้อเรื่อง Inuyashaที่ยากจะระบุ แม้ว่ามันจะเกิดขึ้นหลังจากนั้นอย่างแน่นอนInuyasha ค้นพบความสามารถ Backlash Wave สำหรับ Tetsusaiga ของเขา ความยาว 99 นาทีของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้สามารถบอกเล่าเรื่องราวทั้งหมดได้โดยไม่มีการหยุดพักหรือข้อจำกัดอันน่าทึ่งของตอน 22 นาที ซึ่งส่งผลให้เป็นหนึ่งในตุ๊กตุ่น Inuyasha ที่แข็งแกร่งและจริงใจที่สุดที่มีในอเมริกา นอกจากนี้ยังช่วยให้สามารถรวมสมาชิกที่ฉายซ้ำส่วนใหญ่ของซีรีส์ได้ เมียวกะและคาเอเดะต่างก็มีบทบาทสนับสนุนหลัก ในขณะที่คิเคียว เซ็สโชมารู ริน และจาเค็นต่างก็ปรากฏตัวขึ้นซึ่งมีความสำคัญมากที่สุดสำหรับการพบกันครั้งแรกระหว่างคิเคียวและเส็ตโชมารู แม่ ปู่ และแมวของ ดูการ์ตูนออนไลน์

อัพเดตอนิเมะใหม่ Sota และ Kagome

ก็ได้รับส่วนแบ่งเวลาหน้าจอเล็กน้อยเช่นกัน เห็นได้ชัดว่าไม่มีคำใบ้ของนาราคุหรือชาติต่างๆ ของเขา ในทางกลับกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ซังโกะมีโอกาสหายากในการแสดงสิ่งที่เธอสามารถทำได้ในการต่อสู้ แม้จะไม่มี Kylala – และสิ่งที่เธอสามารถทำได้ก็ค่อนข้างน่าประทับใจ ข้อดีอีกประการหนึ่งคือการจัดฉากฉากแอ็กชัน ซึ่งทำให้ฮีโร่ทั้งหมดดูเหมือนถูกคุกคามอย่างแท้จริงในจุดต่างๆ นี่เป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การยกย่องเป็นพิเศษเพราะไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะบรรลุผลในอนิเมะแม้ว่าโอกาสจะสู้กับฮีโร่อย่างมากข้อดีทางเทคนิคสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้แตกต่างจากในซีรีส์ ซึ่งไม่เลวในตอนเริ่มต้น แอนิเมชั่นสำหรับซีเควนซ์แอ็กชันหลักมีรายละเอียดและคล่องตัวมากขึ้น โดยมีฉากเคลื่อนไหวที่น่าประทับใจหลายฉากและการต่อสู้แบบประชิดตัวเป็นไฮไลต์พิเศษ ดูการ์ตูน 

มีการใช้เอฟเฟกต์ CG เพียงเล็กน้อยแต่มีประสิทธิภาพในการสร้างภาพเคลื่อนไหวให้กับฉากที่ซับซ้อนบางอย่างและให้การปรับปรุง 3D แก่ผู้อื่น ในขณะที่การผสานรวมระหว่างพื้นหลังและแอนิเมชั่นและระหว่าง CG และภาพเซลอาร์ตนั้นโดยทั่วไปค่อนข้างดี การออกแบบตัวละคร (โดยเฉพาะสำหรับคาโงเมะ) นั้นแตกต่างเล็กน้อยจากในซีรีส์ทางทีวีที่จะสลัดผู้ดูที่เคยดูซีรีส์ทางทีวีออกไป แม้ว่าฉันจะไม่สังเกตเห็นหรือรู้สึกไม่สบายใจกับความแตกต่างหลังจากผ่านไป 20 นาทีหรือมากกว่านั้น แม้จะมีความแตกต่างเล็กน้อย แต่การออกแบบตัวละครสำหรับนักแสดงหลักก็ค่อนข้างน่าดึงดูด ในขณะที่ปีศาจตัวใหม่ดูดี แต่ขาดความคิดริเริ่ม ศิลปะโดยรวมมีสีสันและสดใสโดยไม่ดูหรูหราและดึงดูดสายตาไปสู่เอฟเฟกต์ภาพอันตระการตา มีข้อบกพร่องเล็กน้อยที่นี่และที่นั่นทำให้ฉันไม่สามารถให้คะแนนภาพยนตร์ได้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *