movie88th

ดูหนังออนไลน์ The Terminal List แอ็กชั่นล้างแค้นสุดโหด

ดูหนังออนไลน์ ซีรีส์ทูนสูงของ amazon กับ คริส แพตต์ ที่ออกมาเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมมากเรื่องหนึ่งในแนวแอ็กชั่นทริลเลอร์ โดยมีจุดเด่นคือความสมจริงในรายละเอียดทางทหารแทบทุกด้าน เพราะผู้แต่งเรื่องนี้เป็นเนวีซีลประสบการณ์รบในสงครามกว่า 20 ปีตัวจริง ร่วมกับฉากแอ็กชั่นล้างแค้นสุดโหด เกินขีดกว่าเรื่อง จนเหมือนพระเอกเป็นผู้ก่อการร้ายในคราบซีล ซึ่งนำไปสู่สเกลการไล่ล่าในเรื่องที่ใหญ่โตระดับประเทศข้ามโลก และยังแฝงด้วยอารมณ์ดราม่าในเรื่องราวแบบเดียวกับหนัง The Equalizer เพราะผู้กำกับคนเดียวกัน ซึ่งทำให้เรื่องนี้ค่อนข้างครบรสมาก แต่ต้องเน้นว่าเรื่องราวใน 2 ตอนแรกอาจจะดูสับสนไปกับอาการทางสมองกับโรค PTSD ของพระเอกเยอะจนอาจจะทำให้ดูงงๆ กับทิศทางของเรื่อง แต่ถ้าผ่านไปตอน 3 ได้แล้วดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

The Terminal List (TV Series 2022– ) - IMDb
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

นี่คือความสนุกเริ่มจุดติดต่อเนื่องยาวๆ ด้วยฉากแอ็กชั่นที่เข้มข้นทุกตอน

หนัง hd จนจบเป็นโปรดิวเซอร์ ร่วมกับ Antoine Fuqua ผู้กำกับ The Equalizer มัจจุราชไร้เงา หรือที่คนเรียกเล่นๆ ว่า ดูหนังออนไลน์ นักฆ่าโฮมโปร นั่นเอง โดยรับหน้าที่ทั้งกำกับและโปรดิวเซอร์ด้วย  เรื่องราวของผู้กองหน่วยซีลเจมส์ รีช ที่เสียลูกน้องหน่วยซีลของเขาไปทั้งหมดในภารกิจต่างแดน เขากลับมาตามสืบหาความจริงของสิ่งที่เกิดขึ้นในภารกิจนี้ โดยมีอาการบาดเจ็บทางสมองทำให้เขาเริ่มแยกแยะไม่ได้ว่าสิ่งที่เขาเห็นและจดจำได้นั้นเป็นเรื่องจริงหรือไม่จุดเด่นสุดของเรื่องนี้คือความสมจริงในรายละเอียดทางการทหาร การใช้อาวุธ การวางแผนสืบสวนกับยุทธวิธีการจัดการเป้าหมาย ซึ่งความสมจริงนี้ก็เพราะผู้เขียนเรื่องนี้เป็นเนวีซีลตัวจริงเสียงจริง ประวัติในเว็บของเขาคือนำทีมปฏิบัติการพิเศษในฐานะหัวหน้าทีม ผู้บัญชาการหมวด ผู้บัญชาการกองร้อย และผู้บัญชาการหน่วยเฉพาะกิจ ตลอดระยะเวลา 20 ปี จากนั้นก็เปลี่ยนไปเป็นเปลี่ยนสไนเปอร์ของหน่วยซีล นำทีมจู่โจมและซุ่มยิงในอิรักและอัฟกานิสถาน มาเป็นผู้บัญชาการหมวดฝึกปฏิบัติการต่อต้านการก่อความไม่สงบในฟิลิปปินส์ตอนใต้ มาเป็นผู้บัญชาการหน่วยปฏิบัติการพิเศษในส่วนที่ได้รับอิทธิพลจากอิหร่าน ทางตอนใต้ของอิรัก ตลอดการล่มสลายของกองกำลังสหรัฐฯ ดูหนังออนไลน์ฟ ในเวลานั้นผู้เขียนขอยกตัวอย่างเบาๆ อย่างตัวละครที่จะบุกเข้าห้องเหยื่อเพื่อสืบหาข้อมูล ปกติเรื่องอื่นจะเป็นการงัดหรือแอบเข้าไปปกติ แต่เรื่องนี้พระเอกคือถ่ายรูปตัวกุญแจที่ใช้ของห้องนั้น แล้วมาฝึกสะเดาะกลอนที่บ้านก่อนให้คล่องเพื่อให้ยืนยันว่าจะเข้าไปได้โดยเหยื่อไม่รู้ตัว โดยตัวล็อคนั้นไม่มีร่องรอยผิดปกติไป หรืออย่างการเข้าใช้คอมเป้าหมายเพื่อล้วงข้อมูล ก็ถ่ายภาพโดยใช้แอปล็อคตำแหน่งบันทึกไว้ จากนั้นตอนจบก็วางทุกอย่างให้อยู่ในตำแหน่งเดิมเป๊ะๆ ซึ่งรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้จะมีให้เห็นตลอดเรื่อง โดยที่เป้าหมายพวกนี้ก็ไม่ใช่คนระดับเดียวกับตัวเอกที่จะมองเห็นร่องรอยพวกนี้ด้วย แต่คือตัวละครรีชจะเป็นคนที่ไม่ไว้ใจในอะไรทุกอย่างตลอดเวลา เขาจึงทำทุกอย่างให้รอบคอบสุดไว้ก่อนเสมอจุดเด่นต่อมาของเรื่องคือความโหดในการล้างแค้นของพระเอก ตัวเรื่องเซ็ตให้พระเอกสูญเสียอะไรมากมาย หนังใหม่ มาสเตอร์

พร้อมด้วยอาการโรคความจำสับสนร่วมกับอาการ PTSD ที่เกิดกับทหาร

หนังhd ทำให้เขาเป็นตัวละครที่เหมือนกึ่งๆ คนบ้า ไร้สติยั้งคิด ไม่มีจุดยึดเหนี่ยวในชีวิตอีกแล้ว ในเรื่องการตามสืบของเขาคือการไล่ฆ่าเหยื่อไปเรื่อยๆ มากกว่าจะเป็นการสืบสวน โดยที่บางทีก็ยังไม่แน่ใจเลยว่าเหยื่อที่ล็อคเป้านั้นทำผิดจริงตามที่เขาคิดหรือไม่ ซึ่งก็เป็นเรื่องสไตล์เดียวกับพันนิชเชอร์ แต่ความโหดแบบสมจริงต่างกันมาก (เพราะเรื่องนั้นเป็นแนวซูเปอร์ฮีโร่ด้วย) ความโหดของพระเอกในเรื่องนี้ออกแนวผู้ก่อการร้ายมากกว่าจะเป็นฮีโร่ รีชคือคนที่พร้อมทำทุกวิถีให้เป้าหมายตายหรือคายข้อมูล ไม่สนว่าจะมีใครเดือดร้อนหรือถูกลูกหลง ไม่มีมาเสียใจที่ทำลงไป จะมองว่าเป็นแอนตี้ฮีโร่เทาๆ ก็ได้ แต่ไม่ใช่ตัวละครกลางๆ แบบปกติ แต่ค่อนไปทางเกือบดำมากกว่า ซึ่งฉากโหดในเรื่องนี้มีต่อเนื่องทุกตอน รวมถึงฉากที่ไม่คิดว่าตัวละครแบบนี้จะทำก็ยังทำลงไปหน้าตาเฉย เอาว่าระหว่างดูคุณอาจจะรู้สึกเกลียดพระเอกในเรื่องนี้เลยก็ได้จากกการกระทำเลวร้ายของเขา แต่อีกมุมคนดูก็รู้สึกสาสมกับสิ่งที่รีชทำลงไปเช่นเดียวกันนักข่าวสาวชาวจีนที่มาอยู่อเมริกาตั้งแต่เด็กๆ จากที่พ่อท้าทายการปกครองจีนแล้วยืนหยัดสู้ต่อ แต่ส่งแม่กับลูกสาวมาที่อเมริกา ที่เธอกลายมาเป็นนักข่าวสืบสวนเชิงลึกในคดีผิดปกติต่างๆ และได้มาทำสกู๊ปข่าวนี้จากจุดเริ่มที่ลูกน้องพระเอกตายยกทีม จนมาถึงรีชกลายเป็นฆาตกร ทั้งๆ คู่ช่วยเหลือแลกเปลี่ยนกันในจุดที่ต้องการ โดยรีชหยิบยื่นข้อมูลให้และให้เธอไปตามต่อเพื่อนำกลับมาให้เขา แต่กลายเป็นว่ายิ่งถลำลึกลงไปแนวทางของทั้งคู่ต่างกันมาก เคธี่ต้องการหาความจริงเพื่อเปิดเผยลงเป็นข่าวให้กฎหมายจัดการ แต่รีชกลับมองว่าโลกของเธอกับเขาต่างกัน ซึ่งทำให้เรื่องนี้กลายมาเป็นแนวคิดสองขั้วที่ไปกันไม่ได้ แต่เรื่องเลือกเดินในแบบของรีชเป็นหลัก โดยมีการสืบสวนของเคธี่เป็นรอง แต่เธอก็ไม่ใช่บทตัวเสริม จริงๆ คือบทหลักและเป็นนางเอกของเรี่องนี้เลยก็ว่าได้ดูหนัง  

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *