หนัง

“ Possession ”

Possession

เมื่อ“ ดูหนัง Possession ” ของAndrzej Żuławskiฉายรอบปฐมทัศน์โลกในงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 1981 ยกเว้นการเปิดตัว “Heaven’s Gate” ที่ยุโรป ถือเป็นรายการที่มีการโต้เถียงกันมากที่สุดในปีนั้น หนัง hd ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้รับอิสซาเบล Adjaniพร้อมกับการทำงานของเธอในเจมส์ไอวอรี่ ‘s“ Quartet” รางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตาม เมื่อเปิดตัวในยุโรป “Possession” ไม่ประสบความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศและจะสร้างรายการที่เรียกว่า “วิดีโอที่น่ารังเกียจ” ที่โด่งดังซึ่งถูกแบนในสหราชอาณาจักรเนื่องจากเนื้อหาที่เป็นอันตรายตามที่คาดคะเน ในอเมริกา ดูหนัง

การต้อนรับยิ่งแย่ลงไปอีก มันจะไม่ปล่อยไปอีกสองปี และเมื่อถึงเวลา มันจะถูกทิ้งก่อนวันฮัลโลวีน โดยหนึ่งในสามของเวลาทำงานถูกลบออกเพื่อพยายามทำให้มันดูเหมือนรายการสยองขวัญที่ตรงไปตรงมา บทวิจารณ์ที่สร้างแรงบันดาลใจส่วนใหญ่ที่น่ากลัวจากนักวิจารณ์ไม่กี่คนที่ใส่ใจที่จะดูแต่ความอื้อฉาวรอบ ๆ

หนัง hd ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าลัทธิจะพัฒนาขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แม้แต่ในอเมริกาซึ่งในที่สุดเวอร์ชันเต็มก็ปรากฏตัวขึ้นในการฉายละครและการฉายใน TCM เป็นครั้งคราว เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 40 ดูหนังออนไลน์ ปีของภาพยนตร์เรื่องนี้ การบูรณะ 4K ใหม่มาถึงแล้ว การดู “ความครอบครอง” อีกครั้งคือการตระหนักว่ามันยังคงเป็นหนึ่งในประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่ทรหด ทรงพลัง และเข้มข้นอย่างท่วมท้นที่สุดที่คุณน่าจะได้รับในชีวิตของคุณ เนื่องจากพล็อตของภาพยนตร์เรื่องนี้ซับซ้อนมาก (พระเจ้าเท่านั้นที่รู้ว่ามันต้องเล่นอย่างไรในเวอร์ชันย่อนั้น) และขึ้นอยู่กับความประหลาดใจที่อุกอาจจำนวนหนึ่ง ฉันจะเก็บบทสรุปไว้โดยสังเขป ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นที่เบอร์ลินตะวันตก ดูหนังออนไลน์ ฟรี โดยเปิดฉากเป็นสายลับมาร์ก ( แซม นีลล์ ) กลับบ้านจากภารกิจจารกรรมครั้งล่าสุดของเขาเพื่อพบว่าแอนนา (อิซาเบลล์ อัดจานี) ภรรยาของเขาต้องการหย่าร้าง มาร์คตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะย้ายออกไปและทิ้งบ็อบลูกชายตัวน้อยของพวกเขา ( ไมเคิล ฮ็อกเบน) อยู่ในความดูแลของแอนนา จากนั้นก็ไปดื่มสุราเป็นเวลานาน หลังจากนั้น ดูหนังใหม่ เขากลับไปที่อพาร์ตเมนต์และตกใจเมื่อพบว่าบ๊อบถูกทิ้งไว้ในช่วงเวลาหนึ่งอย่างชัดเจน เมื่อแอนนากลับมา มาร์คยืนกรานที่จะอยู่กับพวกเขา ไม่ยอมทิ้งบ็อบไว้กับเธออีกต่อไป เธอออกเดินทางอีกครั้งกลางดึก และมาร์คได้รับโทรศัพท์จากคนรักของเธอ ไฮน์ริช ( ไฮนซ์ เบนเนนต์ ) หนัง hd

บอกเขาว่าเธออยู่กับเขาสถานการณ์ที่หลุดลุ่ยแล้วในไม่ช้าก็แปลกประหลาดมากขึ้นเรื่อย ๆ มาร์คพบกับเฮเลน ครูประจำโรงเรียนของบ็อบ และต้องตกใจเมื่อพบว่าเธอหน้าเหมือนแอนนา มาร์คไปเยี่ยมไฮน์ริช ซึ่งยืนยันว่าไม่ได้เจออันนามาสักพักแล้วจึงทุบตีมาร์ค เมื่อแอนนาปรากฏตัว ดูหนังใหม่ พวกเขายังต่อสู้ด้วย—การโต้เถียงหนึ่งครั้งจบลงด้วยการที่แต่ละคนใช้มีดไฟฟ้าเฉือนตัวเอง—ก่อนที่เธอจะหนีไปอีกครั้ง มาร์คตัดสินใจจ้างนักสืบเอกชนเพื่อติดตามแอนนาเพื่อค้นหาว่าเธอพักอยู่ที่ไหนและกำลังทำอะไร ในที่สุดนักสืบก็พบว่าเธอได้ยึดอพาร์ตเมนต์อื่นในอาคารที่ทรุดโทรม และตัดสินใจเข้าไปข้างในเพื่อตรวจสอบเพิ่มเติม ณ จุดนี้ฉันจะไม่พูดอีกต่อไปเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นต่อไป พอจะพูดได้ชัดเจนในทันทีว่าความเจ็บปวด ความปวดร้าว และโรคฮิสทีเรียแนวเขตที่แสดงอย่างเต็มรูปแบบในฉากเปิดเป็นเพียงโหมโรงสำหรับความโหดร้ายทางร่างกายและอารมณ์ที่จะเกิดขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ ฉันจะชี้ให้เห็นว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับผลงานของศิลปินสเปเชียลเอฟเฟกต์Carlo Rambaldiและการมีส่วนร่วมของเขาถูกลบออกไปทั้งในด้านรูปลักษณ์และอารมณ์จาก ET ตัวละครที่เขานำเสนอต่อโลกในปีหน้าซึ่งดูเหมือนเป็นไปไม่ได้ ดูหนังออนไลน์ฟ ทั้งสองมาจากคนคนเดียวกันการทำงานเป็นภาษาอังกฤษเพียงครั้งเดียวในอาชีพการงานของเขา Zuławskiได้รับแรงบันดาลใจจากการหย่าร้างจากนักแสดงสาว Malgorzata Braunek ในปี 1976 ซึ่งทำให้ความโกรธและความหดหู่ที่เกิดขึ้นกลายเป็นเสียงกรีดร้องในโรงภาพยนตร์ถึงสิ่งที่ผู้ชมภาพยนตร์ไม่กี่คนเคยประสบมาก่อนหรือเคยมี ตั้งแต่. หนัง hd นี่เป็นล้านครั้งที่ถูกลบออกจากความซ้ำซากจำเจของ ” Kramer vs. Kramer ” (1979) และสิ่งที่คล้ายกัน – ดูหนัง hd

บางทีสิ่งเดียวที่ใกล้เคียงคือ” ดูหนังออนไลน์ The Brood ของDavid Cronenberg” (1979) ภาพยนตร์เรื่องอื่นที่ตรวจสอบผลกระทบทางอารมณ์จากการหย่าร้างผ่านปริซึมของภาพยนตร์สยองขวัญที่น่าสยดสยองและแม้แต่ความพยายามที่เห็นได้ชัดก็เกือบจะนิ่งเมื่อเปรียบเทียบกับเรื่องนี้ ฉากที่มาร์คและแอนนาฉีกใส่กัน ดูหนัง เต็มไปด้วยความโกรธแค้นรุนแรงจนคุณแทบจะรู้สึกราวกับว่ากำลังบุกรุกสิ่งที่คุณไม่ควรเห็น แต่กลับเป็นฉากที่ดึงดูดใจและรู้สึกลึกซึ้งจนคุณไม่อาจปฏิเสธได้ ดูบอลสด