movie88th

รีวิวหนัง การ์ตูน ซีรีย์ MONEYBALL

ดูหนังออนไลน์ บิลลี บีน (แบรด พิตต์) ผู้จัดการทั่วไปของ Oakland A’s อยู่มาวันหนึ่งมีลางสังหรณ์ว่า หลักคิดดั้งเดิมของกีฬาเบสบอลนั้นผิดทั้งหมด เมื่อต้องเผชิญกับงบประมาณที่จำกัด บีนต้องคิดค้นทีมของเขาใหม่โดยเอาชนะสโมสรบอลที่ร่ำรวยกว่า ผนึกกำลังกับปีเตอร์ แบรนด์ (โจนาห์ ฮิลล์) บัณฑิตไอวีลีก บีนเตรียมท้าทายประเพณีเก่าแก่ เขาคัดเลือกผู้เล่นที่ต่อรองได้ซึ่งหน่วยสอดแนมระบุว่ามีข้อบกพร่อง แต่มีศักยภาพในการชนะเกม สร้างจากหนังสือของ Michael Lewisหนังใหม่ มาสเตอร์

ความเชื่อมั่นของพิตต์ในบทบาทของบีน ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นผู้เล่นหน้าใหม่ที่มีศักยภาพซึ่งไม่เคยพัฒนาไปสู่ความสำเร็จ ได้เปลี่ยนการเจรจาต่อรองเรื่องการค้าและการประลองด้วยวาจาเกี่ยวกับความคิดที่แหวกแนวของเขาให้กลายเป็นละครที่ตื่นตาตื่นใจ ภายใต้การแสดงเสน่ห์ที่สบายๆ ของพิตต์ภายใต้ความกดดันคือชายคนหนึ่งที่ทำให้อาชีพการงานทั้งหมดของเขาอยู่บนเส้น และในขณะที่เขาซ่อนมันไว้ภายใต้รอยยิ้มอวดดีและแววตาแบบเด็กๆ เราสัมผัสได้ถึงแรงดึงดูดของตำแหน่งของเขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ 6 สาขา รวมถึงสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและสาขานักแสดงนำชายแบรด พิตต์และโจนาห์ ฮิลล์ และสาขาบทดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

ภาพยนตร์ดัดแปลงละครเกี่ยวกับธุรกิจเบสบอลในยุคที่เงินเดือนหลายล้านดอลลาร์

พิตต์รับบทเป็นบิลลี บีน ผู้จัดการทั่วไปของ Oakland Athletics รีวิวหนัง netflix ที่ต้องดิ้นรนเพื่อจัดทีมแข่งขันกับองค์กรที่มีเงินก้อนโตกว่ามาก วิธีแก้ไขของเขาคือ—ด้วยความช่วยเหลือจากปีเตอร์ แบรนด์ (โจนาห์ ฮิลล์) ซึ่งไม่เคยมีใครครอบครองมาก่อน ซึ่งเป็นผู้คลั่งไคล้ตัวเลขที่มีแนวคิดสุดโต่งซึ่งถูกปฏิเสธโดยสโมสรอื่น ๆ ในลีก—สลัดภูมิปัญญาดั้งเดิมออกให้หมดและใช้ชุดเมตริกใหม่ทั้งหมดเพื่อ วัดทักษะผู้เล่น มันไม่เซ็กซี่ แต่มันมีประสิทธิภาพอย่างน่าทึ่งหนังใหม่ hd

กำกับโดย Bennett Miller จากบทภาพยนตร์อัจฉริยะโดย Aaron Sorkin และ Steven Zaillian ดัดแปลงจากหนังสือสารคดีขายดีโดย Michael Lewis นี่คือภาพยนตร์กีฬาตกอับอีกประเภทหนึ่ง เปอร์เซ็นต์และงบดุลและการค้าเบื้องหลังเป็นละครที่ยิ่งใหญ่กว่าโฮมรันและการเล่นสองเท่า ชัยชนะของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการเปลี่ยนรายละเอียดกีฬาเกินบรรยายให้กลายเป็นสิ่งที่ได้รับชัยชนะภาพยนตร์กีฬาที่ดีที่กลายเป็นภาพยนตร์กีฬาที่ยอดเยี่ยมนั้นเกี่ยวข้องกับการศึกษาตัวละครที่น่าสนใจอย่างลึกซึ้งพอๆ เท่าที่เราต่างชื่นชอบการอาบประกายไฟในตอนจบของThe Natural กับ Robert Redford มันคือจุดกำเนิดที่ลึกลับและเป็นตำนานของ Roy Hobbs ที่ประสานเสียงและสร้างภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่กว่าช่วงเวลาสุดท้าย ฉากนอกสังเวียนในRocky, Raging Bull และ  The Hurricane ทำเพื่อภาพยนตร์ของพวกเขามากกว่าการชกต่อยและการนับสิบ แน่นอนว่าตอนจบของ “เกมใหญ่” แบบโปรเฟสเซอร์เป็นสิ่งที่ภาพยนตร์กีฬาที่ยอดเยี่ยมทุกเรื่องต้องการในสูตรของมัน ตัวละครหลักของเราไม่จำเป็นต้องชนะเสมอไป ( Friday Night Lights และ  Rocky) แต่เราซึ่งเป็นผู้ชมต้องการความใจจดใจจ่อ ความตื่นเต้น เว็บดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

รางวัลสูงสุดและผลตอบแทนจากการทำงานหนักของตัวละครอันเป็นที่รักของเราตลอด 90 นาทีก่อน “เกมใหญ่”

ดูหนังออนไลน์ ฟรี จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อภาพยนตร์กีฬาไม่มี “เกมใหญ่” และไม่ได้เป็นไปตามสูตรปกติทุกประการ นั่นคือความท้าทายของภาพยนตร์เบสบอลของแบรด พิตต์เรื่องMoneyballจากผู้กำกับเบนเน็ตต์ มิลเลอร์ (จาก ผล งาน Capote, Foxcatcher ) ซึ่งสร้างจากหนังสือขายดีเรื่อง  Moneyball: The Art of Winning an Unfair Gameโดย Michael Lewis คุณไม่ได้ติดตามผู้เล่น (ประเภท) คุณกำลังติดตาม “ชุดสูท” คุณจะไม่ได้ภาพตัดต่อการฝึกซ้อม “Gonna Fly Now” (อะไรทำนองนั้น) แต่คุณจะได้บทเรียนประวัติศาสตร์และสไลด์โชว์ที่รวดเร็วเกี่ยวกับสถิติเบสบอล คุณจะไม่ได้รับ “เกมใหญ่” (ประเภท) แต่คุณจะได้รับการประชุมทางโทรศัพท์อย่างใจจดใจจ่อ “ประเภท” ถูกโยนลงไปในนั้นเพราะMoneyball ยังคงเป็นภาพยนตร์กีฬาที่มีสูตรสำเร็จ แต่ต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการบอกเล่าเรื่องราวที่แตกต่างในสูตรนั้นดูหนัง hd

“ชุดสูท” คือ Billy Beane (แบรดพิตต์ซึ่งเป็นผู้ควบคุมภาพยนตร์เรื่องนี้ในฐานะหนึ่งในผู้อำนวยการสร้าง) ผู้จัดการทั่วไปของ Oakland A’s of Major League Baseball สำหรับผู้ที่ไม่รู้จักทีมเบสบอลของคุณ ผู้จัดการทั่วไปคือผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคลของทีม มีหน้าที่รับผิดชอบในการว่าจ้าง การยิง การร่าง และการแลกเปลี่ยนความสามารถ ทีม A ของเขากำลังจะออกจากรอบเพลย์ออฟของลีกอเมริกันในปี 2544 โดยนำทีมนิวยอร์กแยงกี้ที่โอ้อวดสองเกมโดยไร้พ่ายและแพ้สามเกมติดต่อกันและซีรีส์ ไม่นานหลังจากนั้น การดำเนินการโดยใช้บัญชีเงินเดือนเพียงเล็กน้อยของตลาดโอ๊คแลนด์ ทีมก็เสียใจที่ผู้เล่นที่ดีที่สุดสามคนย้ายจากตัวแทนอิสระไปยังทีมที่สามารถจ่ายเงินให้พวกเขาได้มากกว่า

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *