หนัง

“The Water Horse: Legend of the Deep”

The Water Horse: Legend of the Deep

หากคุณนึกไม่ออกว่าจะมีภาพยนตร์ครอบครัวเรื่องล่าสุดที่น่ารักอีกสามเรื่องมากไปกว่า ” My Dog Skip , ” ” Babe ” และ ” Millions ” นี่เป็นอีกเรื่องที่จะเพิ่มลงในรายการ “The Water Horse: Legend of the Deep” อิงจากหนังสือของผู้แต่ง “Babe” ซึ่งสร้างโดยผู้กำกับ “My Dog Skip” และนำแสดงโดยฮีโร่ของ “Millions” และใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ตามเชื้อสาย . โดยจะเปิดขึ้นในช่วงเวลาสั้นๆ ในวันคริสต์มาส เพื่อช่วยพ่อแม่ไม่ให้ต้องพาเด็กๆ ไปที่ ” อัลวินและพวกชิปมังก์ “

ภาพยนตร์เรื่องนี้ในสกอตแลนด์แต่ถูกถ่ายภาพอย่างน่าอัศจรรย์ในนิวซีแลนด์ เล่าเรื่องราวของแองกัส ( อเล็กซ์ เอเทล ) อายุ 12 ปีซึ่งพบไข่ประหลาดบนชายหาด นำมันกลับบ้าน และประหลาดใจที่เห็นไข่ฟักออกมาน่ารัก สิ่งมีชีวิตตัวเล็กที่มีความอยากอาหารมาก

เขาตั้งชื่อมันว่า Crusoe และซ่อนสัตว์เลี้ยงตัวใหม่ของเขาไว้ในโรงเก็บของ โดยที่มันไม่ได้เป็นความลับมานาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อดูเหมือนว่าจะเพิ่มเป็นสองเท่าทุกวันหรือประมาณนั้น อยู่มาวันหนึ่งมันกลัวบูลด็อกของครอบครัว และอีกวันต่อมาบูลด็อกก็กลัวมันเวลาคือสงครามโลกครั้งที่สอง แองกัสอาศัยอยู่กับแอนน์ ( เอมิลี่ วัตสัน ) แม่ของเขาและพี่สาวเคิร์สตี้ (ปรียังกาซี ) และจัดทำกระดานข่าวพร้อมทั้งข่าวและความทรงจำของพ่อที่รักของเขาซึ่งต้องต่อสู้กับสงคราม เขาพยายามอย่างดีที่สุดที่จะเป็น “คนในครอบครัว” ตามคำสั่งสุดท้ายของพ่อ และมีชายอีกคนหนึ่งอยู่รอบๆ ลูอิส โมว์เบรย์ ( เบ็น แชปลิน ) ผู้ช่วยงานยุ้งข้าวและการซ่อมแซมทั่วไปลูอิสกลายเป็นเพื่อนกับแองกัสและเคิร์สตี้ และช่วยพวกเขาเก็บความลับของครูโซจากแม่ของพวกเขา ซึ่งอาจไม่เห็นด้วยกับสัตว์เลี้ยง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันพองขึ้นเป็นสองเท่าของขนาดของแองกัสดูหนังออนไลน์

จากนั้นสามครั้ง และสี่ครั้ง จนกระทั่ง ใหญ่โตจนไม่ต้องทำอะไรเลยนอกจากย้ายจากโรงเก็บไปยังแหล่งน้ำขนาดใหญ่ที่ใกล้ที่สุด ซึ่งคุณคงเดาได้แล้วล่ะ ทะเลสาบล็อคเนสเราเรียนรู้ตำนานของม้าน้ำ ในโลก มีเพียงคนเดียวที่มีชีวิตอยู่ในแต่ละครั้ง ก่อนที่มันจะตาย มันจะออกไข่ซึ่งจะให้กำเนิดม้าน้ำตัวต่อไป เมื่อโตเต็มที่แล้ว ดูเหมือนงูทะเลร่าเริงที่มีลักษณะบางอย่างที่เตือนเราถึงเชร็คและ ET โดยเฉพาะอย่างยิ่งในลักษณะขี้เล่น การแสดงออกที่เหมือนมนุษย์ และของกำนัลสำหรับการแสดงตลกโดยไม่ได้ตั้งใจฟาร์มแห่งนี้ได้รับคำสั่งให้ทำการโพสต์สำหรับหน่วยปืนใหญ่ของอังกฤษ โดยตั้งข้อหาวางตาข่ายใต้น้ำไว้ที่ปากทะเลสาบ ผู้บัญชาการหน่วย กัปตันแฮมิลตัน ( เดวิด มอร์ริสซีย์ ) ที่เยือกเย็นดูเหมือนจะแน่ใจว่านี่คือที่ที่เรือดำน้ำของเยอรมันจะลงจอดบนดินอังกฤษเป็นครั้งแรก ลูกน้องของเขาบางคนก็มั่นใจพอๆ กันว่าแฮมิลตันดึงงานที่ได้รับมอบหมายอย่างสบายๆ นี้ออกมาเพื่อหลีกหนีจากการกระทำ แอนติดพันโดยเจ้าหน้าที่เจ้าเล่ห์ผู้พยายามจะดูถูกลูอิส ชายผู้ทำงานทุกอย่าง แต่ทุกอย่างก็จบลงด้วยการแก้แค้น ขณะที่แองกัสค่อยๆ ยอมรับว่าพ่อของเขาอาจจะไม่กลับมาเช่นเดียวกับภาพยนตร์ครอบครัวชาวอังกฤษส่วนใหญ่ “Water Horse” ไม่ได้ทำให้ตัวละครอายุน้อยหรือดูถูกความฉลาดของผู้ชม มีอารมณ์ขันเจ้าเล่ห์มากมายเกี่ยวกับสิ่งที่เรารู้หรือเคยได้ยินเกี่ยวกับสัตว์ประหลาดล็อคเนสและการฉ้อโกงต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง และเติมเต็มขอบของหน้าจอด้วยประสิทธิภาพการสนับสนุนชั้นหนึ่ง ลองนึกภาพภาพยนตร์ครอบครัวที่มีนักแสดงระดับเอมิลี่ วัตสัน, เบ็น แชปลิน และไบรอัน ค็อกซ์ในฐานะคนแก่ที่เล่าเรื่องในผับท้องถิ่นเด็กที่อายุน้อยกว่าจะกลัวเล็กน้อยเมื่อครูโซเข้าใกล้ขนาดของปลาวาฬหรือไม่? อาจจะอาจจะไม่. ดูหนัง hd

เด็ก ๆ ดูเหมือนหวาดกลัวในทุกวันนี้ยากขึ้น แม้ว่าฉันกลัวพวกเขาบางคนจะพบว่าตัวเองถูกพาไปที่ ” Sweeney Todd The Demon Barber of Fleet Street ” ซึ่งไม่เหมาะสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปีอย่างแน่นอน สิ่งที่เด็ก ๆ จะหลงรักคือการขี่หลังเปล่าที่น่าตื่นเต้นของแองกัสบนครูโซ และผู้ชมทุกวัยจะประทับใจกับ “ม้าน้ำ” ที่แม้จะเป็นเรื่องแฟนตาซีก็ตาม แต่ได้เจาะลึกเรื่องราวจริงเกี่ยวกับผู้คนที่ซับซ้อน และไม่แบ่งแยกด้วยความร่าเริงที่งี่เง่าของอัลวินและเพื่อนๆ ตัวน้อยที่ส่งเสียงดังของเขาดู บอล ออนไลน์