movie88th

อนิเมะ Saikyou Onmyouji no Isekai Tenseiki การ์ตูนhd อนิเมะใหม่ล่าสุด


ดูหนังออนไลน์ การกลับชาติมาเกิด ขององเมียวจิ ที่แข็งแกร่งที่สุด สู่อีกโลกหนึ่ง: สัตว์ประหลาดเหล่านี้อ่อนแอเกินไปเมื่อเทียบกับโยไค ของฉัน “)เป็น ซีรีส์ ไลท์โนเวล ญี่ปุ่น ที่เขียนโดย Kiichi Kosuzu และวาดภาพประกอบโดย Shiso (เล่มแรก) และ Kihiro Yuzuki (จากเล่มที่สอง). เริ่มเผยแพร่ออนไลน์ในเดือนธันวาคม 2018 บนเว็บไซต์สำนักพิมพ์นวนิยายที่ผู้ใช้สร้างขึ้น Shōsetsuka ni Narō Futabashaได้มาในภายหลังซึ่งตีพิมพ์ห้าเล่มตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2019 ภายใต้สำนักพิมพ์ M Novels ต่อมาพวกเขาเผยแพร่ซีรีส์นี้ซ้ำโดยมี Yuunagi เป็นนักวาดภาพประกอบคนใหม่ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2022 ภายใต้ค่ายเพลง Monster Bunko มังงะที่ดัดแปลงด้วยงานศิลปะโดย Toshinori Okazaki ได้รับการเผยแพร่ทางออนไลน์ผ่าน ทางเว็บไซต์ Gaugau Monster ของ Futabasha ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2020 มันถูกรวบรวมเป็นเล่มในtankōbon หก เล่ม ทีวี ซีรีส์ อนิเมะที่ดัดแปลงโดยStudio Blanc ดูหนัง hd ฟรี

Saikyou Onmyouji no Isekai Tenseiki Light Novels Getting Anime Adaptation
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ออกฉายในเดือนมกราคม 2023ซีรีส์ที่เขียนโดย Kiichi Kosuzu

เริ่มการตีพิมพ์ออนไลน์ในเดือนธันวาคม 2018 บนเว็บไซต์สำนักพิมพ์นวนิยายที่สร้าง อนิเมะ โดยผู้ใช้Shōsetsuka ni Narō Futabashaซื้อกิจการในภายหลังซึ่งตีพิมพ์ซีรีส์นี้เป็นไลท์โนเวลพร้อมภาพประกอบโดย Shiso (เล่มแรก) และ Kihiro Yuzuki (จากเล่มที่สอง) จำนวน 5 เล่มตั้งแต่วันที่ 31 กรกฎาคม 2019 ภายใต้สำนักพิมพ์ M Novels ของพวกเขา Futabasha เผยแพร่ซีรีส์ซ้ำโดยมี Yuunagi เป็นนักวาดภาพประกอบคนใหม่ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2022 ภายใต้ชื่อ Monster Bunkoในวันที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2565 มีการประกาศการดัดแปลงเป็นอนิเมะ ต่อมามีการเปิดเผยว่าเป็นซีรีส์โทรทัศน์ที่ผลิตโดยStudio Blancและกำกับโดย Ryōsuke Shibuya โดยมี Nobuyoshi Nagayama เป็นหัวหน้าผู้กำกับ เขียนบทโดยTouko Machidaออกแบบตัวละครโดย Masayoshi Kikuchi และ Sayaka Ueno และแต่งเพลงโดย อลิสา โอเกะฮาซามะ. [1]ซีรีส์นี้ฉายในวันที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2566 หนังใหม่ มาสเตอร์ บนAT-Xและเครือข่ายอื่นๆ เพลงเปิดคือ “Reconnection” โดยAngelaในขณะที่เพลงปิดคือ “Link” (リンク, Rinku )โดยAzumi Waki , Nene HiedaและAkari Kitō [4] Crunchyrollได้ลิขสิทธิ์ซีรีส์ถูกฆ่าโดยสมาชิกที่อิจฉาในราชสำนัก แต่ร่ายมนตร์แห่งการเกิดใหม่เพื่อมีโอกาสครั้งที่สองในชีวิตที่ดีขึ้น เขาตื่นขึ้นมาในโลกอื่นในฐานะ Seika ลูกชายของ Blaise Lamprogue ผู้สูงศักดิ์ แต่ไม่สามารถใช้เวทมนตร์ของโลกนี้ได้ อย่างไรก็ตาม Seika ยังคงรักษาพลังขับไล่ผีและอสูรรับใช้ไว้ แต่ซ่อนสิ่งนี้ไว้ไม่ให้ครอบครัวเห็น ในขณะที่เขาหวังว่าจะฝึกฝนชีวิตที่มีความสุขมากขึ้นด้วยการฉลาดแกมโกงมากกว่าชาติที่แล้ว เกรย์น้องชายของเขารังแกเขาเนื่องจากเซย์กะเกิดจากนายหญิงของเบลส Luft พี่ชายอีกคนของเขาใจดีกว่า แต่เพื่อนคนเดียวของเขาคือ Efa ทาสของครอบครัวหลังจากเรียนรู้เกี่ยวกับ Lodonea Magic Academy Seika ใช้พลังของเขาเหนือธาตุทั้งหก (น้ำ ไฟ ดิน อากาศ แสง และเงา) เพื่อจำลองพลังเวทย์มนตร์ ดังนั้น Blaise จึงปล่อยให้เขาเรียนเวทมนตร์ Seika ค้นพบว่า Efa สามารถใช้เวทมนตร์ได้โดยการสั่งการวิญญาณแห่งธรรมชาติ หนังใหม่ hd

ดังนั้นเขาจึงฝึกฝนเธออย่างลับๆ ผู้อาวุโสนิวท์โจมตีเมืองใกล้เคียงและอาละวาดไปจนถึงคฤหาสน์ของพวกเขา

ดูหนังhd ต่อหน้าพยานหลายสิบคน เกรย์ซ่อนตัวเหมือนคนขี้ขลาด แต่เซย์กะฆ่าสัตว์ประหลาดด้วยคำสาปพิษที่ปลอมตัวเป็นเวทมนตร์ไฟขณะที่ Seika และ Efa เดินทางไปโรงเรียน Blaise จำได้ว่า Seika ไม่ใช่ลูกชายของเขาจริง ๆ แต่เป็นหลานชายของเขา ซึ่งเป็นลูกชายของ Gilbert น้องชายของเขาที่หายตัวไปในแดนปีศาจ Blaise สงสัยมานานแล้วว่าแม่ของ Seika เป็นปีศาจ ซึ่งหมายความว่า Seika มีศักยภาพที่จะเป็นราชาปีศาจคนต่อไป แม้ว่าเขาจะหวังว่า Lodonea จะเป็นสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมในการป้องกันสิ่งนี้ ตอนนี้ Seika เจ้าของของเธอ Efa คาดหวังที่จะร่วมเตียงกับเขา แต่เขาไม่สนใจ ในการสอบเข้า Seika ได้พบกับ Amu เด็กสาวธรรมดาที่มีความสามารถทางเวทมนตร์อันทรงพลัง Seika รู้สึกประหลาดใจเมื่อ Amu เหมือนกับลูกศิษย์ของเขาจากชาติที่แล้วซึ่งถูกราชสำนักกดดันให้สังหารเขาแม้ความพยายามของ Seika Amu ก็ไม่สนใจที่จะเป็นเพื่อน Seika และ Efa หลีกเลี่ยงการถูกราดด้วยเลือดปีศาจโดยอาจารย์ Cordell ที่เงอะงะได้อย่างหวุดหวิด Amu และ Seika สะดุดกับกับดักวงกลมเวทมนตร์และถูกส่งตัวไปยังคุกใต้ดินใกล้ๆ อามุหมดสติเพราะโทรลล์ ทำให้เซกะสามารถเรียกยักษ์ตะขาบอสูรรับใช้ได้อย่างอิสระเพื่อฆ่าพวกมัน Amu movie88th ที่ตื่นขึ้นรู้สึกขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือ แต่เปิดเผยว่าเธอปวดหัว Seika ระบุว่านี่คือคำสาปที่อาจถึงตายได้ซึ่งเขาได้ถ่ายโอนไปยังหนึ่งในเครื่องรางของขลังของเขา ซึ่งช่วยชีวิต Amu ขอบคุณ Amu แสดงให้เห็นว่ามีอารมณ์ขันลามกอนาจารและความหลงใหลในการต่อสู้ที่คนส่วนใหญ่พบว่าน่ารำคาญ แม้ว่า Seika จะยืนยันว่าความสนใจทั้งหมดของเธอมีประโยชน์ หลังจากเอาชนะบอสดันเจี้ยนแล้ว พวกเขาได้ปล้นดาบมิธริลสำหรับอามูและแหวนวิเศษ หลังจากกลับมาที่โรงเรียน Seika แอบเผชิญหน้ากับ Cordell ซึ่งเปิดเผยว่าเป็นคนรับใช้ของปีศาจที่ถูกส่งมาเพื่อลอบสังหาร Amu ด้วยคำสาปเลือดปีศาจ Seika ใช้ยันต์ Amu แทนเพื่อสะท้อนคำสาปของ Amu กลับไปที่ Cordell และฆ่าเขา Seika มอบแหวนดันเจี้ยนให้ Efa เพื่อยืนยันว่าแหวนนี้ช่วยเพิ่มการควบคุมวิญญาณของเธอ อามุกลับไปปฏิบัติต่อเซกะอย่างเย็นชาและเป็นเพื่อนกับอีฟาแทดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *