movie88th

รีวิวหนัง Fast…Strong through Hell 7 ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ รีวิว หนัง

ดูหนังออนไลน์ ใน Saints Row: Gat Out of Hellแกตและ Kinzie ต้องต่อสู้ฝ่าฝูงปีศาจที่อันตรายที่สุดของซาตานเพื่อช่วย Playa เจ้านายของพวกเขาและประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ พวกเขามีคลังอาวุธอันทรงพลังและไม่มีอาวุธใดที่มีประโยชน์ แปลกประหลาด หรือเจ๋งเท่าอาวุธร้ายแรงทั้ง 7 Deadlies แต่ละตัวนั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะในบรรดาตัวเลือกของ Kinzie/Gat โดยต้องใช้วิธีการพิเศษในการปลดล็อค และแต่ละอันก็ใช้กลไกเฉพาะตัวของมันเอง ถึงอย่างนั้น บางคนก็ดีกว่าคนอื่นๆ ที่นี่ ฉันจะแสดงให้คุณเห็นว่าเหล่า Deadlies สุดร้ายกาจเหล่านี้เทียบชั้นกันอย่างไร และตัวเลือกใดคือทางออกที่ดีที่สุดของ Gat/Kinzie ในการต่อสู้กับเจ้าชายแห่งขุมนรก Blackbeard ทั้งห้ารอบ ๆ นรก ซึ่งน่าจะเป็นตัวแทนของ Lust ด้วยคุณค่าเชิงสัญลักษณ์ทั่วไปของหีบสมบัติในฐานะตัวแทนของความปรารถนาและความชั่วร้ายคล้ายโจรสลัด เช่น สมบัติ การผจญภัย และเซ็กส์ มันเป็นปืนลูกซองที่อ่อนแออย่างน่าประหลาดใจที่ดึงดูดศัตรูเข้ามาหาคุณ ทำให้พวกมันเต้นเข้าหา Gat/Kinzie ของพวกมันเหมือนนกยูงบางชนิดในฤดูผสมพันธุ์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ตามหลักการแล้ว พวกเขาจะเปลี่ยนไปใช้อาวุธอื่นเพื่อระเบิดศัตรูที่มึนงงทางเทคนิคเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย

ซึ่งเป็นคอมโบที่ระเบิดได้ น่าเศร้าที่อาวุธทางทฤษฎีที่ดีที่สุดที่จะใช้ ณ รีวิวหนัง disney จุดนั้นน่าจะเป็นปืนลูกซองที่ดีกว่า ระยะใกล้หลังจากทั้งหมด อย่างไรก็ตาม แม้ว่านี่อาจเป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่า แต่ฉันมักจะไม่ชอบสลับไปมาระหว่างอาวุธของฉันโดยประมาทเลินเล่อ ฉันใช้อย่างใดอย่างหนึ่งและเมื่อสถานการณ์เรียกร้องให้มีการเปลี่ยนแปลงหรือฉันรู้สึกอยากจะใช้อย่างอื่น ฉันจะทำอย่างนั้นGat Out of Hellมีพลังเพิ่มเติมที่ Kinzie และ Gat สามารถใช้ควบคู่กับอาวุธของพวกเขาได้ เป็นตัวแทนที่ดีของความโลภ โดยมีค่าใช้จ่าย 100,000 ค่าจ้างจาก Sinterpol Armory ในพื้นที่ของคุณ ปืนทองคำนี้ใช้เพชรเป็นกระสุน แต่ไม่ต้องกังวล พวกเขาไม่ใช่เพชรของคุณ ถึงกระนั้น 100,000 ก็เป็นค่าจ้างที่มาก แต่อาวุธร้ายแรงแห่งความโลภจะทำให้คุณกลับมาที่นั่นได้ในเวลาไม่นานด้วยกลไกพิเศษของมัน ปีศาจทุกตัวที่พ่ายแพ้ด้วย Diamond Sting จะได้รับค่าจ้างมากมายเหลือเฟือ สิ่งนี้ทำให้ Sting เป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการหาเงินจำนวนมากสำหรับอาวุธและการอัพเกรดอาวุธอื่น ๆ น่าเศร้าที่ Deadly นี้ไม่มีเอฟเฟกต์พิเศษเพิ่มเติมและจะไม่ทำให้การต่อสู้ง่ายขึ้นหรือน่าสนใจไปกว่านี้ ในหลาย ๆ ด้าน

อาวุธเป็นสิ่งที่น่าเบื่อที่สุด แต่ก็ยังใช้เป็นอาวุธได้อย่างแน่นอน

หนังhd มันสามารถถือสองมือได้! โดยรวมแล้ว อาวุธโลภนี้อยู่ตรงกลางของถนน เท่าที่ปืนจะไป มันใช้ได้กับสิ่งที่เป็นอยู่ แต่ก็ไม่ได้พยายามทำให้ดีที่สุด มันเป็นหนึ่งในกลไกเกมที่มีประโยชน์มาก แต่ก็ไม่สนุกเท่าอาวุธระดับสูง ทุกอย่างที่ผ่านมานี้แม้ว่า? อาวุธที่ยอดเยี่ยมเช่น การระเบิดเหนือธรรมชาติที่แผ่ความเย็นออกมา สิ่งเหล่านี้ยอดเยี่ยมอยู่แล้วสำหรับคอมโบที่น่าสนใจกับการเลือกปืน แม้จะมีเอฟเฟกต์อันน่าทึ่งมากมายที่คล้ายกับ Boom Chicka เสียช่องปืนลูกซองไปโดยพื้นฐานแล้ว Blast Arcane Power ไม่ใช่สไตล์ของฉัน นอกจากนี้ Boom Chicka ยังไม่ค่อยมีประโยชน์มากนักในการต่อสู้กับศัตรูที่ตัวใหญ่ เนื่องจากพวกมันทนทานต่อเอฟเฟกต์มากกว่า แตกออกจากมันเร็วกว่า และพวกมันมักจะเน้นไปที่ความเสียหายระยะประชิดมากกว่า การนำพวกมันมาใกล้คุณด้วยปืน subpar เป็นทางเลือกที่แย่ ถึงกระนั้นก็เป็นไปตามบาปของมันอย่างแน่นอน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *